Bí quyết khử mùi, sát khuẩn bằng tinh dầu sả chanh

Để ngôi nhà của bạn luôn có hương thơm dễ chịu, không còn ẩm mốc, chúng tôi sẽ mách bạn một số phương pháp khử mùi hôi ẩm mốc đồng thời sát khuẩn cho ngôi nhà bạn bằng tinh dầu sả chanh, một phương pháp được rất nhiều người sử sụng hiện nay.

Tuy nhiên, để có được mùi thơm lâu dài, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa, sạch sẽ.  Ngoài ra bạn cũng cần để ngôi nhà của bạn thoáng đãng, ngập tràn ánh nắng.

Bí quyết khử mùi sát khuẩn bằng tinh dầu sả chanh

Tuỳ vào môi trường và không gian sống của bạn để lựa chọn tinh dầu thiên nhiên phù hợp. đối với kiểu thời tiết như Việt nam, độ ẩm không khí cao, thường gây ẩm mốc, khó chịu, bí, thì nên sử dụng một số tinh dầu lành tính, mang vẻ tươi mát. Vì thế tinh dầu sả chanh sẽ là sự lựa chọn ưng ý nhất.

Có 2 cách để sử dụng tinh dầu sả chanh trong nhà bạn đó là dùng đèn xông hương tinh dầu hoặc cho vào bình xịt phòng.

Bằng hai cách này, ngôi nhà bạn luôn thơm mát, sạch sẽ, đồng thời bạn sẽ có một không gian thoải mái để thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Cách khử mùi sát khuẩn bằng tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh thường được dùng nhiều nhất cho phòng ăn, phòng bếp và phòng vệ sinh. Sở dĩ tinh dầu sả chanh nên được ưu ái sử dụng tận ba nơi trong ngôi nhà của bạn là bởi vì đặc trưng của loại tinh dầu này. Phòng ăn, phòng bếp và phòng vệ sinh luôn là ba căn phòng ám mùi nhất trong ngôi nhà bạn, Phòng ăn và phòng bếp có nhiều mùi lạ do sự trộn lẫn mùi thức ăn. Thật khó chịu khi phải sử dụng nó trong trạng thái ngập tràn mùi dầu mỡ đúng không?

Bạn hãy yên tâm, tinh dầu sả chanh có tác dụng khử mùi, tẩy uế, sẽ làm mất mùi hôi trong không khí mà thay vào đó là mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.  thật dễ dàng để lấn áp mùi thức ăn, chỉ với một máy khuếch tán tinh dầu. Ngoài ra tinh dầu sả chanh còn có tính sát khuẩn rất tốt, sử dụng tinh dầu sả chanh là cách nhanh nhất, tiện lợi nhất để bảo vệ không khí trong lành cho cả gia đình bạn.

Bạn cũng có thể lựa chọn những tinh dầu khác, tuy nhiên dựa vào đặc điểm căn nhà, độ thông khí, thoáng mát, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh dầu sả chanh. Để sử dụng thật hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn cách sử dụng hiệu quả nhất, báo giá sản phẩm cũng như nồng độ pha thích hợp cho mỗi khu vực để ngôi nhà bạn không chỉ ngập tràn sự tươi mới từ tinh dầu sả chanh mà luôn sạch sẽ thoáng mát nhé.

Xem thêm : Cách sử dụng tốt nhất tinh dầu sả chanh