5 phút đánh bay chứng đầy hơi với tinh dầu sả

Bạn thường xuyên bị đầy hơi, chướng bụng kéo dài và nó khiến cho cuộc sống sinh hoạt của bạn gặp khó khăn? Bạn cảm thấy khó chịu và cảnh giác khi ăn uống vì lo sợ chứng đầy hơi?

Đừng lo vì chỉ mất 5 phút với Tinh dầu sả là bạn đã có thể giải quyết nhanh chóng triệu chứng đáng ghét ấy.

Chứng đầy hơi xảy ra do bạn thường xuyên áp dụng chế độ ăn không lành mạnh (mà tiêu biểu là ăn nhiều đồ ăn chứa tinh bột) hay do rối loạn vi khuẩn trong đường tiêu hóa. Chứng đầy hơi mặc dù không gây nguy hiểm gì đến tính mạng hay sức khỏe nhưng nó làm bạn cảm thấy khó chịu và không thể tập trung làm việc.

5 phút đánh bay chứng đầy hơi với tinh dầu sả

Trước đây, ông cha ta đã biết cách sử dụng sả để đun nước uống với mục đích lợi dụng tính nóng từ sả nhằm loại bỏ khí từ ruột, kích thích tiêu hóa nhanh chóng và chữa đầy hơi.

Ngày nay, phương pháp ấy được đơn giản hóa hơn khi người ta chiết xuất ra Tinh dầu sả nguyên chất 100% từ sả tự nhiên với những giá trị không kém gì sả tươi. Để trị đầy bụng với Tinh dầu sả chanh, bạn có thể sử dụng 3-6 giọt tinh dầu thiên nhiên pha vào với 1 cốc nước ấm và uống; ngay lập tức hơi nóng của sả sẽ giúp thư giãn các cơ dạ dày và giúp hiện tượng đầy hơi dịu xuống nhanh chóng.

Bên cạnh đó, để chứng chướng bụng, đầy hơi giảm nhanh và dần mất hẳn, tốt nhất bên cạnh việc uống nước với Tinh dầu sả, bạn nên đảm bảo thực hiện chế độ ăn uống hợp lí. Hãy ăn chậm, nhai kĩ, ăn những thức ăn dễ tiêu, hạn chế những thức ăn chứa quá nhiều dầu mỡ và tinh bột; không nằm ngay sau khi ăn và đặc biệt kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao để loại bỏ stress có thể dẫn tới đau bụng, đầy bụng.

Heroma-tinh dầu sả

Đặc biệt, người dùng cũng có thể áp dụng biện pháp xông hương bằng Tinh dầu sả mỗi ngày để giúp thư giãn đầu óc, đưa cơ thể về trạng thái thoải mái nhất.

Mỗi ngày, trước khi đi ngủ, bạn nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào máy xông tinh dầu hay đèn đốt tinh dầu và để trong phòng, chờ vài phút cho hương thơm của sả khuếch tán, len lỏi tới từng góc phòng nhằm đuổi muỗi, lọc sạch không khí và tạo cảm giác hưng phấn cho người dùng.

Với Tinh dầu sả, đầy hơi, chướng bụng chắc chắn không còn là nỗi lo với bất kì ai. Vậy còn chần chừ gì mà không chọn mua ngay 1 lọ Tinh dầu sả từ chúng tôi, chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều ngạc nhiên mà bạn có thể khám phá ra nữa đấy

Xem thêm: Tinh dầu sả – Giải pháp đuổi muỗi hiệu quả cho mẹ lười mắc màn