5 phút mỗi ngày, đánh bay mùi hôi cơ thể

Mùi hôi cơ thể luôn làm bạn bức bối và ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người?

Mùi hôi cơ thể không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng nó lại có ảnh hưởng “trầm trọng” tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn bao gồm cả với mọi người xung quanh hay với chính người cùng chung chăn gối mỗi đêm. Bạn đang loay hoay tìm cách xử lý tình huống khó xử ấy nhưng vẫn đang ngập trong một tá những bài thuốc lạ lùng chưa thấy hiệu quả. Vậy thì hãy chuyển ngay sang sử dụng Tinh dầu sả để cảm nhận tác dụng khử mùi thần kì của nó.

 5 phút mỗi ngày, đánh bay mùi hôi cơ thể

Nguyên nhân gây ra mùi hôi cơ thể phổ biến nhất chính là mồ hôi.

Xưa nay, dân gian vẫn lưu truyền nhau bài thuốc “tắm lá” giúp giảm tiết mồ hôi và loại trừ mùi cơ thể; những loại lá thường dùng là những loại lá có chứa tinh dầu thơm như lá bạch đàn, lá tía tô, lá bòng, cây sả.. Tuy nhiên ngày nay, để đơn giản hóa bài thuốc phức tạp ấy, khoa học đã chế ra Tinh dầu sả với tác dụng khử mùi tương đương, thậm chí tốt hơn so với sả tự nhiên.

Để sử dụng Tinh dầu sả khử mùi hôi cơ thể, cách tốt nhất chính là tắm trực tiếp bằng nước có pha tinh dầu.

heroma

Mỗi ngày, khi tắm, bạn pha 5-10 giọt Tinh dầu sả nguyên chất vào bồn nước ấm, ngâm mình trong đó từ 5-20 phút. Bởi tinh dầu dưới dạng nước no có thể hòa tan phần dầu béo trong mồ hôi nên sẽ giúp làm sạch da, hạn chế chất nhờn cũng như lưu lại mùi hương thoang thoảng nhẹ dịu trên khắp cơ thể. Không chỉ thế, việc ngâm mình trong bồn tắm có tinh dầu sả chanh cũng là một cách để điều trị đau nhức cơ thể, giải tỏa stress và giúp thư giãn tinh thần.

Tuy nhiên, làm thế nào để tắm với Tinh dầu sả nếu gia đình bạn không sử dụng bồn ngâm? Rất đơn giản, hãy nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào cùng với sữa tắm và thoa lên khắp cơ thể rồi thực hiện quy trình tắm như thông thường. Cùng với sữa tắm, Tinh dầu sả sẽ giúp làm sạch và lưu lại hương thơm dịu mát dễ chịu trên da. Thực hiện đều đặn việc tắm với Tinh dầu sả hàng ngày đảm bảo cơ thể bạn sẽ không còn những mùi hôi khó chịu và bạn hoàn toàn có thể tự tin lại gần tất cả mọi người.

Đừng để mùi cơ thể làm bạn tự ti, làm rào cản thu hẹp những mối quan hệ xã hội của bạn. Đừng quên chọn mua ngay 1 lọ Tinh dầu sả và máy khuếch tán tinh dầu từ chúng tôi để diệt trừ kẻ thù “mùi cơ thể” nhanh chóng. Chắc chắn sản phẩm này còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá đấy!

Xem thêm: Dành cho dân phượt – Cắm trại giữa trời không sợ muỗi xơi