Bạn có phải là tín đồ của nước hoa handmade?

Ngày nay, khi mà trên thị trường hàng hóa của Việt Nam rất nhiều loại mặt hàng nhu yếu phẩm thật giả lẫn lộn khiến cho nhiều người luôn có cảm giác không an toàn với các sản phẩm mà mình mua về, mình đang dùng. Đặc biệt hiện nay đang nổi cộm lên với rất nhiều sản phẩm handmade thì tại sao bạn lại không tự tay làm cho mình một lọ nước hoa an toàn, tự nhiên với hương thơm thanh mát của tinh dầu sả nhỉ.

Bạn có phải là tín đồ của nước hoa handmade

1. Những ưu điểm của nước hoa handmade tinh dầu sả mà bạn nên biết

Đối với nước hoa handmade bạn sẽ là người được biết tất cả các thành phần được sử dụng để làm ra chúng nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như độ lành tính với da ra sao.

Bạn có thể tạo ra những mùi hương mà mình yêu thích như mùi của tinh dầu sả chanh,… một cách dễ dàng, tạo nên nét đặc biệt riêng của bạn.

Sản phẩm này cũng rất là dễ làm và bạn có thể tự làm thường xuyên cho bản thân.

Tiết kiệm chi phí hơn so với việc bạn đi mua nước hoa ở ngoài thị trường.

2. Hướng dẫn làm nước hoa handmade đơn giản ngay tại nhà cho bạn

Làm nước hoa khô tại nhà khá là đơn giản, không cần sử dụng quá nhiều nguyên liệu, dụng cụ phức tạp. Nếu muốn có cơ hội sở hữu một lọ nước hoa khô tự tay mình làm với hương thơm sả chanh thì bạn hãy làm như sau:

làm nước hoa bằng tinh dầu sả

* Trước tiên bạn đổ tinh dầu jojoba vào một cốc thủy tinh, tiếp đó là nhỏ tinh dầu sả nguyên chất chuẩn bị sẵn vào.

* Tiếp đến lấy một nửa thìa cà phê sáp ong vào một chiếc chén chịu nhiệt và cho lên đun trên ngọn lửa nhỏ cho sáp ong tan dần tới khi hết thì tắt bếp.

* Để cho sáp ong nguội bớt thì bạn đổ hỗn hợp tinh dầu thiên nhiên chuẩn bị lúc đầu vào sáp và khuấy đều.

* Cho hỗn hợp trên lên bếp lửa hâm lại cho nóng thêm khoảng 10 giây nữa rồi tiến hành khuấy đều với tác dụng làm cho sáp ong và tinh dầu hòa quyện hoàn toàn với nhau.

* Cuối cùng là đổ hỗ hợp sáp ong cùng tinh dầu sả chanh vào một chiếc lọ, chờ nguội và đem bảo quản là xong rồi. Vậy là bạn đã có một lọ nước hoa khô thơm ngát hương sả rồi đấy. Hoặc dùng phương pháp khuếch tán bằng máy khuếch tán tinh dầu để đem lại hiệu quả cao hơn.

Thật đơn giản, thật nhanh chóng để bạn có thể sở hữu một lọ nước hoa mà chính tay mình làm ra với những ưu điểm mà những lọ nước hoa bạn mua ngoài tiệm không thể có được. Vì thế mà bạn hãy bỏ túi ngay với công thức trên để có thể đem chúng ra thực hành bất cứ lú nào nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tuyệt chiêu xoa bóp thư giãn nên biết