3 lưu ý để có mặt V-line

3 lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp.

Hạn chế ăn mặn

Ăn mặn thường khiến khuôn mặt bị phù và nặng bởi đặc điểm tích nước của muối. Do đó, nếu bạn muốn giảm béo mặt hiệu quả thì cần một chế độ ăn hạn chế các món kho, món chấm nước mắm hoặc thực phẩm đóng gói và các thức ăn nhanh.

cach-don-gian-de-co-guong-mat-v-line

Tập luyện tại nhà

Các bài tập mát-xa tại nhà sau đây sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn được thon gọn tự nhiên mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

Bài tập làm thon gọn bầu má: để loại bỏ phần bầu má chảy xệ, bạn cần ngồi hoặc đứng thẳng lưng, ngửa đầu ra sau để hướng tầm nhìn lên trần nhà, đẩy cằm ra ngoài, đồng thời hóp má vào hết mức có thể; giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thả lỏng rồi lặp lại trong 10-15 lần.

Bài tập định hình gò má: các động tác mát-xa nâng vùng má sẽ loại bỏ việc hình thành mỡ thừa tại đây và làm rõ khung gò má cho khuôn mặt của bạn. Với bài tập này, bạn ngồi hoặc đứng thẳng lưng, đặt các ngón tay lên hai bên má và khẽ nâng vùng da tại đây lên cao, vượt quá xương gò má. Mở to miệng tạo thành hình bầu dục và giữ nguyên tư thế trong 5 giây, sau đó thả lỏng rồi lặp lại.

Bài tập làm gọn nửa mặt dưới: để giảm lượng mỡ quanh miệng và cằm, bạn dùng hai ngón tay ở mỗi bên tay khẽ kéo khóe miệng xuống hết mức có thể; giữ nguyên tư thế, đồng thời nâng miệng lên bằng cách cười không hở miệng; đếm đến 5 trước khi thả lỏng và lặp lại động tác.

Tận dụng sức mạnh công nghệ

Với những ai có gương mặt bầu, cơ má, nọng hàm to muốn có được gương mặt chuẩn V-line một cách nhanh chóng thì việc sử dụng các công nghệ thon gọn gương mặt như Ultherapy là giải pháp hữu hiệu.

(Nguồn: BB Beauté – BB Thanh Mai)