Những công dụng tinh dầu sả chanh trong đời sống

Tinh dầu sả chanh : bảo trì sự chắc khỏe và bức tốc sức đề kháng, đuổi muỗi, gián, kiến, chuột rất chi là hiệu quả.

Những công dụng tinh dầu sả chanh trong đời sống

Quy cách: 10ml, 100ml, 500ml, 1lit…

Tính chất:

Có hương thơm gợi cảm,tự do, hân hoan. Tinh dầu sả chanh giúp điều hoà những chức năng sinh lí, tăng cường sức khỏe, bảo trì sự chắc khỏe cho thân thể, thực hiện giảm sự mệt nhọc, khêu gợi những giác quan

Chức năng của tinh dầu Sả Chanh:

– Xông hương phòng thơm tho

Tinh dầu cây sả chanh nguyên chất có mùi mùi hương mát, thoải mái và dễ chịu. phối kết hợp với đèn tạo mùi tinh dầu thiên nhiên và chút ít nước, tinh dầu cây sả chanh sẽ đc khuếch tán ra không có khí giúp diệt mùi, sát trùng cùng làm hạn chế cảm xúc uể oải cho người tiêu dùng.

– Đuổi muỗi, gián , chuột hữu hiệu

Khi được khuếch đại ra không khí bằng máy khuếch tán tinh dầu, tinh dầu nguyên chất sả chanh cũng giúp ích trong việc xua đuổi nhiều loại côn trùng như muỗi hay những loại vật gặm nhấm như chuột rất là hữu hiệu. cùng nhớ là, không chỉ có giúp đuổi côn trùng, loại tinh chất dầu này còn khiến cho niềm tin thư thái, đúng là một công hai việc.

–>Sát trùng, làm lành vết thương cực nhanh bằng tinh dầu sả

– Xông hơi giải cảm

xông hơi giải cảm với tinh dầu sả chanh

Với đặc điểm kháng khuẩn rất là cao, tinh dầu cây sả chanh có chức năng tốt trong công việc xông hơi trị sốt. Chỉ cần 15 phút xông hơi bằng tinh dầu cây sả chanh và tinh chất dầu hương nhu, tinh chất dầu bưởi là các bạn sẽ cảm thấy mình khỏe hơn phần lớn.

– Trị khuẩn, khởi tạo vết thương, loại sạch mụn hữu hiệu

Chỉ cần 2 giọt tinh dầu tinh chất sả chanh được pha vào một chút nước ấm theo tỉ lệ 1 : 3 tiếp đến xoa lên vết bầm tím 2 lần/ ngày để giúp vết thương mau lành hơn. Không dừng lại ở đó, quy trình này cũng đều có thể dùng trong các việc hạn chế sự phát triển của những loại ký sinh, nấm mốc bên trên tế bào da và những nguyên tố khác gây ra trứng cá.

Với khả năng sát trùng mạnh, sử dụng tinh dầu nguyên chất sả chanh để xông hơi là cách trị mụn cũng như ngừa lão hóa cực kì hữu hiệu. Vì thế, thực hiện thường xuyên cách thức này là phương pháp để quý khách việc làm đẹp da trên mặt của chính mình.

– Ngâm chân, hạn chế nhức nhối

chỉ cần 3 giọt tinh dầu tinh chất sả chanh cùng 2 lít nước ấm để ngâm chân trước khi đi ngủ có thể giúp bớt cơn đau nhức hữu hiệu cho quanh vùng chân, giúp tăng lưu hành máu và khiến cho nước sử dụng chìm vào giấc mộng tốt hơn. đó là cách làm xứng đáng dành cho những người già hay nhức nhối chân.

– Sử dụng dầu Sả chanh thay dầu thơm

Nếu bạn thích thú mùi thơm nhẹ nhàng cảu tinh dầu nguyên chất sả chanh, chúng ta có thể dùng chúng đại diện cho dầu thơm. hoặc nhỏ 1 – 2 giọt vào áo quần cũng giúp tạo mùi hương dễ chịu. đặc trưng, tinh dầu nguyên chất sả chanh bám trên quần áo khá lâu nên sau 1 – 2 lần giặt quý khách vẫn rất có thể ngửi thấy mùi của chúng còn vương lại.

–>Tinh dầu sả chanh cho dân văn phòng