Xua đuổi côn trùng khi cắm trại ngoài trời bằng tinh dầu Sả Chanh

“Tinh dầu Sả Chanh”- hành trang không thể thiếu khi đi cắm trại ngoài trời.

Xua đuổi côn trùng khi cắm trại ngoài trời bằng tinh dầu Sả Chanh

Mùa hè tất cả mọi người đều dành thời gian để cùng gia đình, đồng nghiệp và đi cắm trại, tham gia các hoạt động tình nguyện. Việc chuẩn bị hành trang để lên đường là rất quan trọng. Hãy thể hiện mình là một người hoàn hảo trong mọi việc nhé.

Khi đi cắm trại ngoài trời, vào ban đêm côn trùng sẽ tập trung vào nơi có ánh sáng- và đó chính là lều trại của bạn. Thật là phiền phức khi ruồi, muỗi, gián,kiến và cả những con vật lớn hơn như bướm đêm, chuột,… đến quấy rầy. Lúc này chỉ cần một chút hương thơm lạ “tinh dầu Sả Chanh” lập tức chúng sẽ tự nhiên bỏ đi.

–>Mua tinh dầu sả ở đâu đảm bảo chất lượng

Để không bị quấy rầy bởi những vị khách lạ này hãy mang theo bên mình tinh dầu Sả Chanh.

tinh dầu sả chanh

Trong dân gian, tỏi và gừng được xem là khắc tinh của vi khuẩn, còn sả là khắc tinh của côn trùng. Với chiết xuất 100% từ lá và các bộ phận trong đó của cây sả cộng thêm hương chanh thơm mát, tinh dau thien nhien Sả Chanh chính là sự kết hợp hài hòa có một không hai của thiên nhiên. Sử dụng sản phẩm thiên nhiên vừa an toàn lại mang lại hiệu quả cao, không độc hại như sản phẩm diệt côn trùng hóa học khác.

Các loài côn trùng hoạt động về đêm có khứu giác rất nhạy bén, vì vậy hương thơm chính là giải pháp an toàn để chúng tự động bỏ đi.

Tinh dầu Sả Chanh có mùi khó chịu đối với lũ côn trùng, chúng cực kỳ không thích mùi của sả nhưng ngược lại với con người đó là một hương thơm dịu nhẹ, giúp tinh thần thoải mái hơn.

Khi giặt quần áo xong hãy  ngâm chúng trong tinh dầu Sả Chanh pha loãng khoảng 15 phút rồi đem phơi. Hương thơm của tinh dầu sẽ lưu lại trên quần áo lâu hơn.

Lúc dựng trại xong bạn hãy lấy 3 -5 giọt tinh dầu Sả Chanh hòa với nước xịt phòng và xịt đều trong trại.

Nếu có trẻ em, tốt nhất hãy pha loãng tinh dầu Sả Chanh với cồn y tế (theo tỷ lệ 3:7) cho vào bình xịt và xịt khắp phòng.

Bạn cũng có thể pha loãng tinh dầu Sả Chanh vào nước làm mát của quạt phun sương, đèn xông hơi cũng theo tỷ lệ (3:7). Tinh dầu Sả Chanh sẽ phát tán khắp phòng khiến đám côn trùng không dám lại gần bạn.

Nếu các cặp đôi muốn có một không gian thật lãng mạn, chỉ cần cho vài giọt tinh dầu Sả Chanh vào chén nến thơm rồi đốt lên. Không gian sẽ trở nên lãng mạn, hương thơm của tinh dầu Sả Chanh sẽ lan tỏa khắp mọi góc khuất của căn phòng.

Không chỉ vậy tinh dầu Sả Chanh còn có tác dụng chống viêm giảm sưng tấy do các vết côn trùng cắn. Khi bị côn trùng cắn, hãy nhỏ một giọt tinh dầu Sả Chanh lên vết thương và xoa đều. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và vết thương nhanh chóng se lại.

Hãy mang theo tinh dầu Sả Chanh và máy khuếch tán tinh dầu bên mình để có một kỳ nghỉ an toàn khỏe mạnh nhé!

–>Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cùng tinh dầu sả chanh