Đánh bay làn da bóng nhờn và mụn sau sinh bằng tinh dầu Sả Chanh

Hệ nội tiết sau sinh hoạt động nhiều khiến da bóng nhờn kèm theo nổi mụn trứng cá.

Đánh bay làn da bóng nhờn và mụn sau sinh bằng tinh dầu Sả Chanh

Các bà mẹ trong quá trình mang bầu phải thường xuyên bổ sung sắt bằng cách uống thuốc. Sắt là một loại thuốc bổ máu nhưng có tính nóng gây ra các triệu chứng nổi mụn nhiệt, mụn trứng toàn thân gây ngứa, đau và rất khó chịu. Đặc biệt vùng da mặt sẽ xấu đi rất nhiều sau khi sinh vì bị mất máu, các tàn tích của mụn trong thời kỳ mang thai vẫn còn trên mặt. Không chỉ vậy, các chế độ ăn uống sau sinh thường thức đẩy nhanh việc dẩy khí hư, máu xấu ra khỏi cơ thể khiến tuyến bã nhờn trên mặt hoạt động mạnh. Nếu da mặt không bài tiết kịp thời dễ dẫn đến tình trang tắc lỗ chân lông gây ra mụn trứng cá. Vì vậy ban đêm làn da cần được vệ sinh thông thoáng và sạch nhờn thì mới ngăn ngừa được vi khuẩn tích tụ bên trong lỗ chân lông gây mụn. Trong giai đoạn ở cữ bạn tuyệt đối không được dùng tất cả các loại mỹ phẩm có tác dụng như trị mụn, làm trắng da hay mặt nạ dưỡng da,…

Bụi bẩn gây ra mụn? Không còn đáng lo ngại với tinh dầu sả chanh

Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và em bé tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm tinh dầu Sả Chanh của chúng tôi!

Tinh dầu Sả Chanh – sự lựa chọn hoàn hảo cho da mặt bóng nhờn nhiều mụn.

Đánh bay làn da bóng nhờn và mụn sau sinh bằng tinh dầu Sả Chanh

Da nhờn và bụi bẩn là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề về mụn. Bạn được biết dầu hoàn toàn không tan trong nước, vì vậy chỉ rửa mặt với nước không thể làm sạch lớp mồ hôi dầu trên da mặt, bạn càng cố chà xát thật mạnh thì chỉ làm cho lỗ chân lông bít lại gây ra mụn mà thôi. Tuy nhiên dầu lại tan được trong các loại dung môi khác như là tinh dầu thiên nhiên và dễ tan trong nước nóng, điều này rất dễ dàng cho quá trình làm sạch da mặt và giúp lỗ chân lông thông thoáng đấy.

Cách ngừa mụn sau sinh bằng tinh dầu Sả Chanh

Đặc biệt sản phẩm tinh dầu Sả Chanh được chiết suất từ cây Sả Chanh tự nhiên với hương thơm nồng dễ chịu có công hiệu đặc biệt với làn da bóng nhờn của bạn. Sả Chanh có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và khả năng tẩy uế giúp các đầu mụn nhanh xẹp xuống. Vì vậy sử dụng tinh dầu Sả Chanh giúp lỗ chân lông thông thoáng hết bóng nhờn là rất hiệu quả.

Hằng ngày hãy pha 2 giọt tinh dầu Sả Chanh với 1 bát nước ấm sau đó xông hơi. Hoặc cho tinh dầu vào máy khuếch tán tinh dầu để khử mùi hôi, xông phòng.