Giảm stress, áp lực người lao động chân tay bằng tinh dầu Sả Chanh

Lao động chân tay khiến bạn mất sức mệt mỏi, áp lực công việc khiến bạn stress mỗi ngày ư?

tac-dung-tinh-dau-sa-chanh

Việc lao động chân tay được xem là những công việc nặng nhọc và vất vả nhất. Họ không được ngồi trong văn phòng với đèn điện, điều hòa mát mẻ như nguời làm việc trong văn phòng. Hằng ngày học phải làm việc trong các công trường bụi bặm, dưới trời nắng to hay trong các hầm mỏ. Cơ thể mệt mỏi đau nhức sau mỗi ngày làm việc cộng thêm áp lực từ nhiều phía như cấp trên, vấn đề cơm cháo gạo tiền cho bản thân và gia đình khiến họ căng thẳng mệt mỏi và stress. Thư giãn toàn thân vào buổi tối chính là biện pháp đơn giản mà hiệu quả nhất để khôi phục tình trạng ban đầu của cơ thể. Hãy ngâm mình và thư giãn với tinh dầu Sả Chanh của chúng tôi nhé!

Xóa ta căng thẳng mệt mỏi áp lực và stress với tinh dầu Sả Chanh chỉ trong vòng 30 phút.

–> Bạn biết gì về tinh dầu sả chanh <–

Hằng ngày sau khi đi làm về mệt mỏi bạn chỉ muốn ngủ một giấc thất sâu để cải thiện tình trạng sức khỏe. Tinh dầu thiên nhiên Sả Chanh sẽ giúp bạn thư giãn hoàn toàn, đánh bay mọi cảm giác mệt mỏi đau nhức do công việc mang lại.

Tinh dầu Sả Chanh được chiết suất hoàn toàn tự nhiên từ lá cây Sả Chanh trên núi. Cây sả chanh là loại sả nhỏ có mùi thơm nồng giống sả ta nhưng đậm hơn.

Lá và thân cấy Sả Chanh nhỏ có màu tím nhạt, chứa rất nhiều tinh dầu trong đó. Tinh dầu Sả Chanh thường có màu vàng nhạt trong tinh khiết và hương thơm dễ chịu.

Giảm stress, áp lực người lao động chân tay bằng tinh dầu Sả Chanh

Với công việc lao động chân tay, cơ thể sẽ rất mỏi và đổ nhiều mồ hôi. Trước tiên hãy tắm thật sạch với nước nóng giúp mạch máu giãn nở và lưu thông tốt hơn. Sau đó nhỏ 5 đén 7 giọt tinh dầu Sả Chanh kết hợp 3 – 5 giọt tinh dầu Hoa Cúc vào bể tắm nước nóng và ngâm mình 20 -30 phút. Đồng thời vừa tắm vừa massage toàn thân từ đầu đến chân để cho các khối cơ thả lỏng và thư giãn. Sau khi tắm xong hãy cho 2 giọt tinh dầu Sả Chanh vào trong bình xông hơi và bật lên. Hương thơm của tinh dầu sẽ phát tán khắp phòng không chỉ giúp bạn cảm thấy thư thái mà còn có khả năng xua đuổi côn trùng vào phòng bạn.

–> Công dụng tinh dầu sả chanh trong đời sống <–

Ngoài ra, khi ra ngoài làm việc hãy xịt một chút tinh dầu Sả Chanh lên khẩu trang và quần áo. Việc này không chỉ giúp đầu óc thư giãn thoải mái mà tinh dầu Sả Chanh còn có khả năng khử mùi cơ thể, ức chế sự hoạt động của vi khuẩn khi cơ thể đổ nhiều mồ hôi.

Giảm stress, áp lực cho cơ thể mỗi ngày để làm việc hiệu quả hơn và bắt đầu ngày mới trong tình trạng sức khỏe tốt nhất với tinh dầu Sả Chanh và máy khuếch tán tinh dầu nhé.