Khử mùi cho căn phòng của các mẹ mang thai bằng tinh dầu sả

Tinh dầu Sả nguyên chất được chiết xuất từ lá và thân cây sả tươi. Tinh dầu sả có hương thơm nhẹ nhàng, ấm áp và rất tốt cho cơ thể. Vậy nên đây là loại tinh dầu xông phòng rất được yêu thích hiện nay.

khu-mui-va-uop-huong-cho-can-phong-cua-cac-mang-thai-bang-tinh-dau-sa

Tinh dầu sả bao gồm các thành phần sau: Neral : 27-37%; Geranial : 33-49%; total citral : 60-86%; Geraniol : 1.5-10%; Geranyl acetate : 0-6%. Những tinh chất này có tác dụng kháng , diệt khuẩn, lọc sạch không khí và nhiều công dụng hữu ích khác cho sức khỏe, làm đẹp. Nhờ những công dụng trên mà tinh dầu được ứng dụng làm tinh dầu xông phòng mang lại vô số những lợi ích cho sức khỏe.

–> Khắc phục vấn đề sức khỏe do stress ở người bệnh với tinh dầu sả chanh

Thông thường, phòng của các mẹ, các chị em đang mang thai hoặc có con nhỏ thường có vô số mùi hôi khó chịu: mùi cơ thể, mùi tả bĩm của bé, mùi tè dầm, mùi thuốc xông,…khiến cho không khí ngột ngạt, khó chịu và bức bách. Đó là chưa kể trong thời gian mang thai hoặc ở cử, các mẹ thường có tâm trạng bất ổn, khó chịu và dễ cáu gắt công với không khí nồng nặc mùi hôi và bách khiến các mẹ vô cùng mệt mỏi, căn thẳng,…Điều này ảnh hưởng đến sức khỏ của không chỉ mẹ mà còn các bé.

Cách làm cần thiết nhất lúc này là mang đến một luồng gió mới cho ngôi nhà của bạn. Hãy tống khứ các mùi hôi khó chịu và ướp hương thơm mát cho không gian sống.

Rất đơn giản, hãy sử dụng tinh dầu thiên nhiên kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu xông phòng cho ngôi nhà. Bạn nhỏ từ 3 – 5 giọt tinh dầu sả, thêm một ít nước và bật khởi động máy. Sau chỉ 5 phút, hương thơm tinh dầu sả lan tỏa khắp nôi nhà cho bạn cảm giác dễ chịu, trong lành, thong thoáng. Hơi nước từ máy khuếch tán cũng giúp cân bằng độ ẩm không khí, rất tốt cho hệ hô hấp của bạn và con nhỏ.

Các tinh chất diệt và kháng khuẩn có trong Tinh dầu Sả sẽ giúp lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn có trong không khí, cuốn đi các mùi hôi khó chịu và mang hương thơm nhẹ nhàng, ấm áp cho cả căn phòng suốt 24/24.

Giảm stress, áp lực người lao động chân tay bằng tinh dầu Sả Chanh

Để phát huy tốt nhất các công dụng tuyệt vời trên đây, bạn phải chọn đúng Tinh dầu sả nguyên chất 100%. Muốn vậy, bạn cần chọn đúng địa chỉ bán Tinh dầu sả đảm bảo chất lượng, chính hãng, nguyên chất 100% không pha lẫn các dung môi khác ( dầu, nước,…)

–> Mụn, bã nhờn ở tuổi dậy thì? Đã có tinh dầu sả chanh

Hãy đến với cửa hàng Heroma, bạn có thể tìm thấy đúng loại Tinh dầu sả thượng hạng, nguyên chất 100%, đảm bảo không pha tạp. Ngoài Tinh dầu sả, còn cung cấp tất cả các loại tinh dầu giúp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe khác cam kết sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.