Bí quyết khử mùi cho các cửa hàng bằng tinh dầu sả

Hôm nay, Heroma sẽ mạch bạn bí quyết khử mùi cho các cửa hàng thực phẩm tươi sống bằng tinh dầu sả nguyên chất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Sử dụng tinh dầu khử mùi đang là liệu pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Đặc biệt, với các không gian khá “nặng mùi”  như các cửa hàng bán thực phẩm tươi sống thì một chiếc máy khuếch tán tinh dầu xông phòng kết hợp với tinh dầu thiên nhiên khử mùi là cách tốt nhất và đơn giản nhất.

Bí quyết khử mùi cho các cửa hàng thực phẩm tươi sống bằng tinh dầu sả

Tinh dầu sả có tính sát trùng, diệt khuẩn cùng hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Chính vì vậy, Tinh dầu sả được sử dụng để thanh lọc không khí, diệt, lọc khuẩn gây hại và khử mùi cực tốt giúp bạn có một không gian sống thơm tho, dễ chịu và bầu không khí sạch sẽ nhất.

Các cửa hàng bán đồ tươi sống thường có rất nhiều mùi khó chịu: mùi thực phẩm, mùi tanh, mùi hôi,….điều này gây ảnh hưởng đến sức mọi người, khiến các nhân viên bức bách, khó chịu vì phải luôn sống chung với vô số mùi hôi kinh khủng. Từ dó, năng suất làm việc có thể giảm sút, sức đề kháng yếu dẫn đến dễ bị bệnh,…

Tinh dầu sả khử mùi cho không gian bán hàng

Một tác hại rất lớn khác khi của hàng của bạn quá nhiều mùi hôi như thế đó chính là tác động đến khách hàng. Chắc chắn một người mua hàng, họ sẽ không thể ghé lại cửa hàng của bạn lần hai vì những mùi hôi khó chịu, khung cảnh mất vệ sinh của cửa hàng.Về lâu dài, bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng quen, khách hàng tiềm năng mới khác chính vì không khí ở shop quá hôi và mất vệ sinh.

–>Bí quyết khử mùi cho các cửa hàng thực phẩm tươi sống bằng tinh dầu sả

Để khử tất cả mùi hôi và diệt khuẩn cho cửa hàng của mình, bạn chỉ cần một chiếc máy khuếch tán tinh dầu cùng vài giọt Tinh dầu sả ( 3 – 5 giọt tinh dầu sả) để khử mùi cho không gian bán hàng của mình. Tinh dầu sả sẽ nhanh chóng tan tỏa ra không khí, khử sạch mùi hôi tanh của các loại thực phẩm tươi sống, thanh lọc, diệt khuẩn trong không khí và ướp hương thơm mát cho cửa hàng.

Tinh dầu sả cũng sẽ làm cho tinh thần thư thái, thoải mái, giảm bớt mệt mỏi căng thẳng và giúp tái tạo năng lượng rất tốt.

Điều này sẽ rất tốt cho các nhân viên tại cửa hàng. Khách mua hàng cũng đánh giá cao không gian bán hàng sạch sẽ, thơm tho của bạn hơn. Không gian này cũng phần nào giúp người mua hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm của cửa hàng.

Để tinh dầu sả phát huy tốt nhất các công dụng tuyệt vời trên đây, bạn phải chọn đúng Tinh dầu sả nguyên chất 100%. Muốn vậy, bạn cần chọn đúng địa chỉ bán Tinh dầu sả đảm bảo chất lượng, chính hãng, nguyên chất 100% không pha lẫn các dung môi khác ( dầu, nước,…)

–>Tinh Dầu Sả Nguyên Chất Được Dùng Ra Sao

Hãy đến với cửa hàng Heroma, bạn có thể tìm thấy đúng loại Tinh dầu sả thượng hạng, nguyên chất 100%, đảm bảo không pha tạp. Ngoài Tinh dầu sả, Heroma còn cung cấp tất cả các loại tinh dầu giúp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe khác cam kết sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng HEROMA

  • Địa chỉ: 797 – 799 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0906.909.313 – 097.1911.122
  • Email: tinhdau@heroma.vn