Khử mùi phòng tập thể hình bằng tinh dầu sả nguyên chất

Tinh dầu sả ngoài có tính sát trùng, diệt khuẩn và giảm căng thẳng, mệt mỏi thì nó còn có thể khử mùi cho căn phòng, không gian của mình.

Tiếp tục khai thác công dụng của Tinh dầu sả, Heroma sẽ gợi ý giúp bạn mẹo khử mùi phòng tập thể hình bằng tinh dầu sả nguyên chất để mang lại sức sống mới cho câu lạc bộ, phòng tập của mình nhé!

Khử mùi phòng tập thể hình bằng tinh dầu sả nguyên chất

Thông thường, các phòng tập thể hình thường rất nặng mùi mồ hôi, mùi giày, mùi các máy móc tập luyện,…Điều này gây khó chịu và mệt mỏi cho người tập cũng như các nhân viên làm việc tại đây.

Nếu tiếp tục không quan tâm đến không gian tập luyện của phòng tập thì bạn sẽ nhanh chóng mất khách đến phòng tập của bạn. Một căn phòng nồng nặc mùi hôi khó chịu sẽ tạo cảm giác mệt mỏi, khó chịu cho người tập. Cho dù dụng cụ, máy móc tập luyện bên phòng tập của bạn có hiện đại như thế nào nhưng một không khí nồng nặc, khó chịu, cũng sẽ khiến khách của bạn rời bỏ phòng tập và tìm kiếm một câu lạc bộ thể hình khác.

–> Mẹo khử mùi bằng tinh dầu sả cho phòng ở của sản phụ

Với một chiếc máy khuếch tán tinh dầu cùng một vài giọt Tinh dầu sả, không gian phòng tập của bạn sẽ không còn những mùi hôi khó chịu và được ướp hương thơm mát, nhẹ nhàng rất dễ chịu. Tinh dầu sả sẽ giúp lọc sạch không khí, khử trùng, diệt khuẩn tạo bầu không khí trong lành cho phòng tập. Người tập cũng sẽ cực thoải mái, tinh thần sản khoái, giảm mệt mỏi trong suốt quá trình tập luyện. Tất nhiên, phòng tập của bạn sẽ chiếm được nhiều hơn sự hài lòng của người tập.

Ngoài tác dụng lọc khuẩn, khử mùi và lọc sạch không khí, tinh dầu sả còn có tác dụng trị cảm sốt, sổ mũi, giảm đau, xua đuổi côn trùng rất tốt. Đây là một vị thuốc cần có trpng tủ thuốc của gia đình bạn nên biết.

tác dụng khử mùi hôi phòng tập thể hình

Để Tinh dầu sả phát huy tốt nhất các công dụng tuyệt vời trên đây, bạn phải chọn đúng Tinh dầu sả nguyên chất 100%. Muốn vậy, bạn cần chọn đúng địa chỉ bán Tinh dầu sả đảm bảo chất lượng, chính hãng, nguyên chất 100% không pha lẫn các dung môi khác ( dầu, nước,…).

–> Bí quyết khử mùi cho các cửa hàng bằng tinh dầu sả

Hãy đến với cửa hàng Heroma, bạn có thể tìm thấy đúng loại Tinh dầu sả thượng hạng, nguyên chất 100%, đảm bảo không pha tạp. Ngoài Tinh dầu sả, Heroma còn cung cấp tất cả các loại tinh dầu giúp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe khác cam kết sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng HEROMA

  • Địa chỉ: 797 – 799 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0906.909.313 – 097.1911.122
  • Email: tinhdau@heroma.vn