Giảm stress áp lực người khó tính bằng tinh dầu Sả

Tất cả áp lực công việc gây ức chế thần kinh và stress sẽ được giải tỏa bằng tinh dầu Sả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Giảm stress áp lực người khó tính bằng tinh dầu Sả

Khi công việc thuận buồm xuôi gió mợi thứ đều như ý muốn của mình thì thật tốt. Nhưng với các xếp cấp trên việc phải chịu áp lực từ nhiều phía khiến họ căng thẳng mệt mỏi và thường xuyên bị stress.

–> Mất ngủ, stress, áp lực đã có tinh dầu sả

Lâu dần họ trở nên khó tính, hay nhăn nhó vì mọi thứ không theo ý mình thành thói quen. Việc khó tính là do mỗi người cảm nhận, tuy nhiên để tránh những cách cư xử không tốt đẹp nơi làm việc hãy giải tỏa áp lực stress mỗi ngày .

Sử dụng tinh dầu Sả để xua tan mệt mỏi căng thẳng và stress trong công việc gây ra.

Tinh dầu Sả bí quyết dưỡng thần giúp bạn thoải mái hơn trong cuộc sốngtinh dầu sả giảm stress

Sả được biết đến như một vị thuốc không thể thiếu trong tủ thuốc tại vườn, là gia vị thường xuyên được sử dụng trong nấu nướng. Sả có hương thơm nồng, khử sạch mùi đồ ăn và có nhiều công dụng chữa bệnh chó cơ thể.

Tinh dầu Sả được chiết suất hoàn toàn tự nhiên từ lá và thân cây Sả. Tinh dầu Sả có màu vàng bóng nhìn trong suốt, thơm nồng và có vị cay ấm tự nhiên. Sử dụng tinh dầu Sả với bình xông tinh dầu để phát huy hiệu quả tốt nhất nhé.

–>Sạch da, ngừa mụn cho người nội trợ với tinh dầu sả chanh

Nhỏ 3 giọt tinh dầu Sả vào bình xông tinh dầu rồi bật công tắc. Sau 15 phút tinh dầu sẽ làn tỏa khắp phòng, hương thơm từ tinh dầu Sả giúp căn phòng sạch vi khuẩn tạo cảm giác thoải mái Sảng khoái khi làm việc. Bên cạnh đó, hơi nước mang theo tinh dầu giúp giũ ẩm cho căn phòng, giúp làn da luôn mềm mại mát mẻ.

Công thức mỗi ngày cho chính bạn. Khỏe đẹp, tự tin, tinh thần minh mẫn thoải mái nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với tinh dầu Sả.

Ngoài ra thường xuyên tắm và massage bằng tinh dầu Sả cá tác dụng giải tỏa căng thẳng sau khi làm việc, giảm áp lực thần kinh gây ra stress cho cơ thể. Mối ngày, hãy pha tinh dầu vào bể tắm nước nóng (5 giọt với nữ và 7 giọt đối với nam) cộng thêm 3 giọt tinh dầu hoa Oải Hương chờ cho tinh dầu khuếch tán đều trong nước. Ngâm mình trong bể tắm 30 phút đồng thời massage nhẹ nhàng tonà thân, đặc biệt là vùng đỉnh đầu, hai bên thái dương và vai gáy. Hương thơm tinh dầu đi vào não giúp các tế bào thần kinh thư giãn, bạn sẽ có giấc ngủ sâu hơn không còn đau đầu mỗi khi thức dạy.

Hãy bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và tinh thần làm việc tốt nhất với tinh dầu ngay hôm nay.