Mất ngủ, stress, áp lực đã có tinh dầu sả

Đau đầu mất ngủ khiến bạn mệt mỏi trong tất cả mọi chuyên. Không cần lo lắng vì đã có tinh dầu sả trong tay.

Bạn mất ngủ quá nhiều ngày, ngủ không đủ giấc khiến mắt thâm quầng, mặt phờ phạc tiêu điều và đau đầu mệt mỏi. Mất ngủ không gây đau đớn nhưng rất nguy hiểm. Con người có thể tử vong nếu không ngủ liên tục trong vòng 72 giờ. Vì vậy đừng để những cơn mất ngủ kéo dài khiến bạn trở nên mệt mỏi thiếu sức sống.

Mất ngủ, stress, áp lực đã có tinh dầu sả

Người ta nói “Ngủ được là tiên”. Bởi khi con người ngủ đủ giấc tinh thần sẽ thoải mái thư thái như một vị tiên.

Tinh dầu sả sẽ chắp đối cánh thần tiên cho bạn.

–>Sạch da, ngừa mụn cho người nội trợ với tinh dầu sả chanh

Thần dược – tinh dầu sả. Tinh túy của thiên nhiên và thành quả của con người.

Sả là một loài thảo dược được trồng để làm thức ăn, làm thuốc và sản xuất tinh dầu. Sả có hương thơ ấm nồng đặc biệt, sả được ví như bách dược trong Đông y. Vì sả có ở khắp nơi, công dụng có trên mọi mặt của cuộc sống.

Sau hàng trăm năm nghiên cứu, sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất chính là thành tựu mà ngành điều chế tinh dầu có được từ loại sả chanh trên núi. Tinh dầu sả nguyên chất, không độc hại, không chất bảo quản qn toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mệt mỏi, áp lực, mất ngủ thường xuyên,…tất cả sẽ chấm dứt sau 1 tuần với tinh dầu sả.

tinh dầu sả chữa mất ngủ

Nếu thường xuyên mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi suy nhược, ba bí quyết sau sẽ giúp bạn cân bằng lại giấc ngủ của mình chỉ trong 20 phút.

–> Tuyệt chiêu khử mùi phòng khám nha khoa bằng tinh dầu sả thơm ngát

Thứ nhất: Cho 5 – 7 giọt tinh dầu sả vào bể nước nóng để tắm. Ngâm mình 20 phút, nằm ở tư thế thoải mái nhất và massage toàn thân. Ngửi thật nhiều hương thơm thoát ra từ tinh dầu sả càng nhiều càng tốt.

Thứ hai: Cho 3 giọt tinh dầu sả và 2 giọt tinh dầu Hoa Cúc (hoặc tinh dầu Oải Hương) vào chậu nước nóng đun sôi. Xông hơi toàn thân trong vòng 20 phút. Sau đó lấy nước xông hơi để tắm.

Cuối cùng là dùng đèn xông hơi tinh dầu thay cho đèn ngủ. Đèn xông hơi tinh dầu cũng phát sáng dịu nhẹ, hương thơm và hơi ẩm lan tỏa khắp phòng giúp bạn có làn da mịn màng.

Cả ba cách trên đều sử dụng hương thơm của tinh dầu sả giúp cơ thể thoải mái thư giãn. Đồng thời giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đặc biệt phải thực hiện chế độ đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc và đi ngủ trước 12 giờ đêm. Mỗi ngày ngủ 7 – 8 tiếng chính là bài thuốc tiên hiệu quả.

Mua ngay tinh dầu sả ngay hôm nay để yên tâm hơn với giấc ngủ nồng.