Đẩy lùi stress, áp lực của phụ nữ sau sinh bằng tinh dầu Sả

Sinh con là thiên chức tuyệt với nhất mà thượng đế ban tặng cho người phụ nữ. Thế những thời gian sau sinh lại là khoảng thời gian khó khăn nhất với chị em.  Từ áp lực về tinh thần đến thể chất tạo cho chị em những nỗi lo, từ đó gây ra chứng stress sau sinh. Sử dụng tinh dầu Sả là một trong những phương pháp hữu hiệu đẩy lùi tình trạng này.

Đẩy lùi stress, áp lực của phụ nữ sau sinh bằng tinh dầu Sả

Sau khi sinh, nội tiết tố của chị em có sự thay đổi đột ngột dẫn đến rối loạn nội tiết tố nữ. Điều đó làm ảnh hưởng lớn đến vóc dáng, làn da của chị em. Sau sinh, việc phải đối mặt với cơ thể chảy xệ, làn da xám xịt, mụn, mùi cơ thể nồng nặc… đã tạo nên nỗi áp lực vô hình với vẻ ngoài xấu xí này.

Xem thêm: Sát khuẩn vết thương với tinh dầu sả chanh

Hơn nữa, thời gian đầu sau sinh là lúc người mẹ phải chịu áp lưc từ việc nuôi con, việc giữ gìn hạnh phúc gia đình khi trong nhà vừa xuất hiện thêm một thành viên mới. Tất cả những áp lực nặng nề đó đè nặng lên đôi vai người mẹ, làm xuất hiện chứng stress, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và bé.

–> Trị vết thương cho người già bằng tinh dầu sả

Giải tỏa chứng stress sau sinh bằng tinh dầu Sả.

Stress sau sinh làm sức khỏe của mẹ và trẻ suy giảm. Stress ảnh hưởng lớn đến chất lượng sữa của mẹ, thế nhưng, việc sử dụng kháng sinh để chữa bệnh càng làm tổn hại đến sức khỏe bé. Trong khi đó, sữa mẹ luôn là nguồn thức ăn tốt nhất dành cho trẻ, việc phải lựa chọn cách điều trị bệnh một cách phù hợp là điều cần thiết nhất. Sử dụng tinh dầu Sả đẩy lùi stress căng thẳng sau sinh là một phương pháp hiệu qua mà bạn nên quan tâm.

tác dụng tinh dầu sả giảm stress

 Cách sử dụng tinh dầu Sả cho phụ nữ sau sinh.

Tinh dầu sả là tinh dầu thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc thanh lọc cơ thể, sảng khoái tinh thần, mùi thơm thanh mát của sả tạo cho ta cảm giác thư thái, thoải mái. Bạn có thể sử dụng các phương pháp sau để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Đầu tiên, bạn có thể thêm một ít tinh dầu sả vào nước tắm hoặc sữa tắm sử dụng hằng ngày. Mùi thơm của sả sẽ giúp đầu óc thoải mái. Việc sử dụng tinh dầu Sả toàn thân sẽ mang lại hiệu quả toàn diện cho cơ thể. Mỗi ngày, bạn có thể dành ra 15-30 phút để ngâm mình trong nước tắm kết hợp với tinh dầu Sả. Dù chỉ là thời gian thư giãn ngắn ngủi nhưng có tác dụng rất tốt trong việc đẩy lùi stress, áp lực sau sinh.

–>Giúp người lao động chân tay ngủ ngon với tinh dầu Sả

Ngoài ra bạn có thể nhỏ một ít tinh dầu Sả vào đèn xông tinh dầu, để mùi thơm của Sả lan tỏa khắp phòng, bạn sẽ cảm nhận được tinh thần mình trở nên thư thái hơn, chứng stress hoàn toàn được đẩy lùi.

Xem thêm: Địa điểm mua tinh dầu sả chanh