Giảm stress, áp lực cho nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu sả

Công việc của một nhân viên sáng tạo khiến chúng ta mệt mỏi, gặp nhiều áp lực, điều này ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vậy tinh dầu sả liệu có giải quyết được vấn đề này không,

giam-stress-ap-luc-cho-nhan-vien-sang-tao-bang-tinh-dau-sả

Áp lực công việc luôn là một điều không thể tránh khỏi trong bất kỳ ngành nghề nào. Áp lực  có mặt tích cực là giúp chúng ta hoàn thành tốt công việc của mình, tuy nhiên nếu tình trạng áp lực căng thẳng kéo dài sẽ làm giảm sút hiệu quả làm việc, tệ hơn nữa là sẽ có những tác động xấu đến sức khỏe cơ thể, làm phát sinh nhiều bệnh tật không mong muốn.

Bên cạnh đó, người mang cảm giác mệt mỏi, stress sẽ rất khó để chăm lo cho gia đình tốt, nghiêm trọng hơn là tâm trạng này chi phối đến cách ứng xử đối với mọi người xung quanh ví dụ như luôn gắt gỏng, khó chịu,… làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Tinh dầu sả được ví như một loại thần dược bởi những thành phần dưỡng chất đa dạng.

Tinh dầu sả chanh được chiết xuất từ những lá sả được trồng trong nông trại riêng biệt. Những cây sả này được thu hoạch và làm sạch sơ chế trước khi đem chưng cất. Quá trình chưng cất được kiểm nghiệm kỹ  theo công nghệ của Hoa Kỳ, nhờ đó lượng tinh dầu được đảm bảo nguyên chất 100%.

tinh dầu sả chữa mất ngủ

Khó có thể ngờ rằng với 1 lượng tinh dầu sả nguyên chất ít ỏi nhưng người dùng được cung cấp rất nhiều các loại vitamin như vitamin A, B1, B3, B5,… và còn chứa cả kẽm, sắt, cali,…

–>Hết đau nhức bàn chân cho người già sau 1 tuần với tinh dầu sả

Khi qua một quá trình chưng cất, tinh dâu sả không còn mùi nồng như mùi vị sả chúng ta thường  thấy, tuyệt vời hơn là lại có mùi thơm như vỏ chanh. Điều này là do sả chứa nhiều chất xitrala, thành phần này cũng có nhiều trong vỏ chanh.

Tinh dầu sả mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu  tuyệt vời!

Với mùi hương nhẹ nhàng, tinh dầu sả mang lại cảm giác thật thư giãn thoải mái cho người sử dụng, mọi lo âu mệt mỏi sẽ tan biến. Một lọ tinh dầu thiên nhiên nhỏ gọn mang theo bên mình sẽ là một bí quyết giúp khôi phục năng lượng để tập trung sáng tạo hiệu quả nhất.

Ngoài việc giúp giảm stress, tinh dầu sả còn nhiều tác dụng bất ngờ khác như diệt được côn trùng, sát trùng vết thương, chống buồn nôn, say xe, ngăn ngừa cảm cúm,…

–>Trị cảm cúm cho phụ nữ mới sinh bằng tinh dầu sả.

Hãy sử dụng tinh dầu sả như thưởng thức một món quà tạo hóa ban tặng để xóa tan những mệt mỏi căng thẳng, đưa những sáng tạo vươn xa hơn nữa, giúp cuộc sống của chính bạn ngày càng hạnh phúc hơn!

Hơn thế nữa, chúng tôi còn kinh doanh một số loại tinh dầu khác như tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà xanh,..