Giúp người lao động chân tay ngủ ngon với tinh dầu Sả

Lao động mệt mỏi khiến cơ bắp toàn thân đau mỏi ê ẩm. Ngủ một giấc thất sâu với tinh dầu Sả để phục hồi năng lượng ngay hôm nay nhé.

Giúp người lao động chân tay ngủ ngon với tinh dầu Sả

Khi lao động nhiều và liên tục, quá trình hô hấp của cơ thể không đáp ứng nhu cầu ô xi cho cơ thể. Các khối cơ hoạt động trong môi trường yếm khí (thiếu ô xi) tích cực chuyển đổi glucozo để cung cấp năng lượng cho sự hoạt động. Tuy nhiên trong quá trình phân giải glucozo thành năng lượng giải phóng axit lactic gây mỏi cơ.

Để khắc phục tình trạng mệt và mỏi cơ, cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đồng thời thư giãn toàn thân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một giấc ngủ sâu sẽ đưa cơ thể phục hồi tình trạng ban đầu.

Sử dụng tinh dầu sả chanh kết hợp với đèn xông tinh dầu hoặc massage toàn thân là cách chăm sóc giấc ngủ tốt nhất tại nhà.

–>Trị vết thương cho người già bằng tinh dầu sả

Tinh dầu Sả – hương thơm dịu dàng chìm đắm trong giấc ngủ ngon.

Sả là loại cây thảo dược, thân nhỏ, nhiều nước và có hương thơm rất đặc biệt. Hương thơm của lá Sả dịu, ấm và nống nàn, thơm rất lâu trong không khí.

Khi điều chế tinh dầu Sả, người ta chú trọng lấy những giọt tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không pha để không cần chất bảo quản nào khác. Tinh dầu có khả năng kháng khuẩn rất tốt, trong trường hợp tinh dầu Sả nguyên chất thì không có một laoif vi khuẩn nào có thể xâm nhập. Vì vậy khi sử dụng Sản phẩm tinh dầu Sả đến từ thiên nhiên vừa hiệu quả lại an toàn tuyệt đối.

Hương thơm tinh dầu làm dịu tế bào thần kinh, giúp cơ thể ngủ ngon và thư giãn tuyệt đối.

Bí quyết để có giấc ngủ vàng với tinh dầu Sả mà không cần thuốc.

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, hãy thư giãn toàn thân một cách tốt nhất sau đó cho toàn thân được đi nghỉ tuyệt đối. Sáng hôm sau cơ thể sẽ hết đau nhức mệt mỏi ngay tức thì.

Buổi tối khi đi tắm, pha 7 giọt tinh dầu Sả vào bể nước nóng để tắm. Hãy ngâm mình 30 phút trpng nước nóng cho các mạch máu giãn nở. Vừa tắm vừa massage các khối cơ để máu được lưu thông hoàn toàn góp phần cung cấp o xi và dưỡng chất đến các tế bào cơ đang bị mỏi.

tác dụng của tinh dầu sả giúp ngủ ngon

–> Tinh dầu sả chanh – Bí kíp cho những chuyến công tác xa

Khi đi ngủ, thay vì chiếc đèn ngủ thì hãy sử dụng đèn xông tinh dầu. Nhỏ 3 giọt tinh dầu vào và bật đèn lên. Hương thơm của tinh dầu Sả sẽ lan tỏa khắp căn phòng giúp bạn ngủ ngon hơn. Đồng thời hơi nước bay ra giúp làn da mềm mại và mát hơn.

Bên cạnh đó tinh dầu Sả có tác dụng tăng cường hệ hô hấp và tuần hoàn khi ngủ.

Mua ngay tinh dầu Sả để có giấc ngủ nồng say sau một ngày làm việc mệt mỏi.