Hết đau nhức bàn chân cho người già sau 1 tuần với tinh dầu sả

Khi thời tiết thay đổi, người già thường bị đau nhức các khớp ở đầu gối, bàn chân và cả bàn tay. Sử dụng tinh dầu sả bóp đều dặn sẽ hết đau nhức trong vòng 1 tuần.

Hết đau nhức bàn chân cho người già sau 1 tuần với tinh dầu sả

Hầu hết khi về già các khớp đều bị thoái hóa và thường xuyên đau nhức khi trái gió trở trời. Đặc biệt là thời tiết mùa đông lạnh khiến bàn chân lạnh và tê nhức, khó khăn trong việc đi lại.

–>Trị cảm cúm cho phụ nữ mới sinh bằng tinh dầu sả.

Để giảm đau và chữa lành tình trạng đau nhức phải có chế độ chăm sóc và luyện tập thường xuyên. Đặc biệt với bí quyết sử dụng tinh dầu sả chanh để ngâm và bóp chân sẽ giúp cải thiện tình hình giảm đau nhức trong vòng 1 tuần.

Tinh dầu sả cam kết mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người già.

Tinh dầu sả được chiết suất hoàn toàn tự nhiên và không chất bào quản từ loại sả tươi. Sả được trồng rất nhiều và phát triển quanh năm vì thế tinh dầu sả có mặt khắp nơi trên thị trường tiêu thụ.

Tuy nhiên, sản phẩm tinh dầu sả của chúng tôi được sản xuất từ sả thu hoạch vào mùa hè, thân cây sả khỏe mạnh và chứa nhiều tinh dầu nguyên chất hơn so với sả thu hoạch mùa thu đông. Bởi vì mùa hè khô hạn nên trong lá sả không chứa nhiều nước trong tế bào lá, việc chiết suất sẽ cho sản phẩm hoàn toàn là tinh dầu thiên nhiên.

Sử dụng tinh dầu sả nguyên chất để bóp chân giúp làm ấm chân và tăng cường tuần hoàn máu tới chân.

–> Giải cảm cho người già bằng tinh dầu Sả.

Phương pháp sử dụng tinh dầu sả cho bàn chân khỏe mạnh hết đau nhức.

Khi xương đã yếu, không thể sử dụng các laoij thuốc giảm đau. Trong các loại thuốc có tác dụng giảm đau thường có coctizone có tác dụng giảm đau tức thời. Tuy nhiên khi coctizone ngấm vào xương lâu dài gây khô dịch khớp và sụn xương, khiến xương người già giòn và dễ gãy.

Giúp sát trùng làm lành vết thương cho người lớn bằng tinh dầu Sả

Bằng phương pháp chăm sóc và điều trị từ bên ngoài với tinh dầu sẽ không còn lo lắng nữa.

Mỗi ngày hãy lấy 1 chậu nước ấm, nhỏ 5 giọt tinh dầu sả với 1 chén rượu trắng, 1 củ gừng đâm nhuyễn. Massage chân khoảng 15 -20 phút chờ cho nước ấm vừa. Ngâm chân khoảng 15 phút. Ngâm chân 2 lần mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức dậy. Kết hợp tập luyện bàn chân bằng cách đi bộ 30 phút mỗi ngày giúp cơ bắp dẻo dai, máu lưu thông đều đặn xuống mạch máu ở chân.

Ngoài ra, hãy mang theo tinh dầu sả bên mình và nhỏ 1 giọt xoa chân 3 tiếng 1 lần giúp chân luôn ấm và lưu thông máu tốt.

Mua ngay tinh dầu sả và các loại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu oải hương ngay hôm nay để nhận được tư vấn trực tiếp khi sử dụng.