Trị cảm cúm cho phụ nữ mới sinh bằng tinh dầu sả.

Phụ nữ mới sinh nếu chẳng may bị cảm cúm thì thật khó để lựa chọn loại thuốc dùng phù hợp vì cơ thể lúc này rất yếu và vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Một bí quyết cho các bà mẹ là hãy sử dụng tinh dầu sả để trị cảm cúm.

Trị cảm cúm cho phụ nữ mới sinh bằng tinh dầu sả.

Làm mẹ là một thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Thật khó để diễn tả cảm giác của người mẹ khi nhìn thấy con mình chào đời. Đó là niềm hạnh phúc ngập tràn, nhưng cũng từ lúc đấy, người phụ nữ có rất nhiều lo lắng là làm thế nào để chăm sóc con mình tốt nhất. Vì mãi lo cho đứa con bé bỏng của mình mà người mẹ quên đi một điều quan trọng  là trước hết phải chăm sóc sức khỏe bản thân mình thật tốt, mẹ khỏe thì em bé mới khỏe.

Khi em bé còn bú sữa mẹ thì sức khỏe của mẹ và sức khỏe em bé liên quan chặt chẽ với nhau, do đó nếu mẹ chẳng may mắc các bệnh cảm cúm, sốt thì rất dễ dàng lây sang em bé. Để ngăn chặn sự lây bệnh giữa mẹ và bé, đồng thời tăng cường sức khỏe cho mẹ hãy dùng tinh dầu sả chanh như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.

–> Tinh dầu sả chanh và những công dụng của nó

Sử dụng tinh dầu sả cho phụ nữ sau sinh như thế nào?

Khi bị cảm cúm, cách sử dụng tinh dầu sả hiệu quả nhất là hãy xông hơi bằng loại tinh dầu thiên nhiên này, làm liên tục mỗi ngày sẽ giúp cơ thể đào thải các độc tố, các loại khuẩn gây cảm cúm sẽ biến mất. Xông hơi bằng tinh dầu sả giúp mang lại cảm giác thư giãn và thấy cực kỳ thoải mái. Điều đặc biệt, khi xông hơi, chị em phụ nữ có thể xông kỹ phần da mặt, làm như vậy sẽ giúp da mặt loại bỏ các tế bào chết và sáng bóng.

tác dụng tinh dầu sả chanh

Trường hợp điều kiện không cho phép, thay vì xông hơi, chúng ta có thể dùng tinh dầu trực tiếp mat xa toàn thân hoặc xông phòng với máy khuếch tán tinh dầu. Đừng lo rằng tinh dầu sẽ mang lai mùi nồng và cảm giác nhờn rít vì tinh dầu sả này đã quá một quá trình chưng cất hiện đại tạo thành các phân tử tinh dầu cực nhỏ thẩm thấu nhanh qua da và mùi hương cực kỳ dịu nhẹ, thích hợp với tất cả mọi người.

–>Giải cảm cho người già bằng tinh dầu Sả.

Sử dụng tinh dầu sả có ảnh hưởng đến sữa mẹ và sức khỏe em bé?

Với 100% thành phần tự nhiên, tinh dầu sả không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng, đặc biệt là phụ nữ sau sinh rất chú trọng dùng thuốc gì để không ảnh hưởng đến con mình thì lựa chọn tinh dầu sả sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn. Ngoài trị cảm cúm, tinh dầu sả còn mang lại những công dụng hữu ích khác như mát xa làm đẹp da cho phụ nữ sau sinh, làm giảm stress, áp lực,… Mùi hương dịu nhẹ của tinh dầu còn giúp em bé sơ sinh tăng sức đề kháng, sát khuẩn, tăng cường hệ hô hấp,…