Giải cảm không cần kháng sinh với tinh dầu sả

Đi phượt hiện nay đang trở thành phong trào mà giới trẻ tham gia rất đông đảo. Những chuyến đi phượt giúp bạn trẻ giải tỏa căng thẳng, có những trải nghiệm mới. Tuy nhiên những chuyến hành trình xa dưới điều kiện thời tiết thất thường khiến dân phượt thường xuyên bị cảm. Chỉ với một lọ tinh dầu sả, bạn sẽ nhanh chóng được giải cảm hiệu quả nhanh chóng đấy.

giai-cam-khong-can-khang-sinh-voi-tinh-dau-sa

Khi đi phượt với bạn bè, bạn thường xuyên phải di chuyển đường dài dưới điều kiện thời tiết không phải lúc nào cũng thuận lợi, đặc biệt dưới cái nắng gay gắt của mùa hè này, thỉnh thoảng với những cơn mưa giông bất chợt. Thời tiết khắc nghiệt, thay đổi thất thường khiến các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ dễ bị cảm cúm. Cùng điểm qua một số nguyên nhân khiến bạn dễ mắc các chứng cảm nhé :

Khi đi du lịch, thám hiểm, đi phượt đường dài, bạn thường xuyên bạn phải hoạt động liên tục khiến cơ thể bị thiếu nước trầm trọng gây ra mệt mỏi, cộng với thời tiết thất thường làm xuất hiện những đợt rét, nóng đan xen. Những người có sức đề kháng yếu vì vậy rất dễ bị ốm. Cơ thể bạn trong lúc đang mất dần sức đề kháng, các triệu chứng mệt mỏi, lờ đờ, không muốn tham gia các hoạt động nào nữa, nguy cơ đột quỵ xảy ra rất cao.

–> Tinh dầu sả với tác dụng giải cảm thần kì – sản phẩm không thể thiếu trong những lần cắm trại.

Để có chuyến du lịch an toàn, không nguy hại tới sức khỏe, tinh dầu sả sẽ giúp bạn giải cảm, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng trên.

du-lich

Tinh dầu sả thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn tinh khiết, với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Bằng phương pháp lọc và chưng cất hơi nước từ lá, thân cây sả, toàn bộ tinh chất thành phần được bảo toàn, đưa vào từng giọt tinh dầu. Với nhiều thành phần tạo thành, chủ yếu là total citral, garaniol, geranial, tinh dầu sả được biết đến như một loại thần dược với nhiều công dụng thay thế thuốc, đặc biệt là giải cảm, trị sốt.

–> Tinh dầu sả – Bí quyết cho mái tóc đẹp cho những bà nội trợ bận rộn

Để sử dụng tinh dầu sả hiệu quả nhất, có những cách sau :

  • Cho 2-3 giọt tinh dầu vào ly nước ấm rồi súc miệng 2-3laafn trong ngày
  • Thoa tinh dầu sả lên vùng cổ, thái dương, vùng dưới mũi
  • Nếu có điều kiện, xông hơi bằng tinh dầu sả sẽ cho hiệu quả nhanh nhất. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho 2-3 giọt tinh dầu vào chậu nước nóng. Trùm khăn kín rồi thực hiện xông trong 15-20 phút. Thực hiện xông hơi như vậy khiến cơ thể toát mồ hôi ra, cơn cảm lạnh sẽ nhanh chóng được chữa trị.

Tinh dầu với hương thơm the mát, thanh khiết, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Không lo phải sử dụng kháng sinh gây hại cho sức khỏe, chỉ với tinh dầu, bạn nhanh chóng thoát khỏi chứng cảm cùm của mình để tiếp tục hành trình. Còn chần chừ gì mà không sắm ngay một lọ tinh dầu sả và luôn cất sẵn trong balo chuẩn bị cho mọi chuyến đi tiếp theo nào !