Khử mùi cửa hàng thực phẩm với máy khuếch tán và tinh dầu chanh tươi

Hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm rất được quan tâm. Nhiều nguyên nhân có thể là do thực phẩm kém chất lượng, do nguồn không khí xung quanh thực phẩm không sạch sẽ. Chính điều đó làm cho thực phẩm bớt đi chất lượng và rất dễ hỏng, là nguyên nhân chính trong các vụ ngộ độc thực phẩm. Vậy chúng  ta cần phải làm gì để khắc phục môi trường không khí xung quanh thực phẩm tươi sống ở các cửa hàng. Chúng tôi giới thiệu phương pháp làm sạch không khí xung quanh cửa hàng thực phẩm tươi sống.

phương pháp làm sạch không khí xung quanh bằng tinh dầu chanh tươi

Chúng ta có thể bắt gặp những cửa hàng bày bán thực phẩm tươi sống nhìn chung khá sạch sẽ, nhưng ai biết được cơ thể môi trường xung quanh nó không thực sự tốt. Vậy cần làm gì để thay đổi môi trường không khí đó?

–> Giải cảm không cần kháng sinh với tinh dầu sả

Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu chanh tươi- làm sạch không khí hiệu quả

công dụng tinh dầu chanh tươi

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về tinh dầu là tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu chanh tươi xuất được chiết xuất từ 100% quả chanh bằng phương pháp ép lạnh. Tinh dầu chanh tươi nổi bật với nhiều lợi ích như sát khuẩn, chữa một số bệnh, ngoài ra nhờ tính axit của nó nên nó có tính khử trùng rất mạnh, đem vào khử mùi ở cửa hàng bán đồ tươi sống. Từ ứng dụng này người ta áp dụng vào sử dụng với máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu chanh tươi. Cơ chế hoạt động máy khá đơn giản, bạn nhỏ tinh dầu chanh tươi vào bên trong máy, sau đó tinh dầu được tỏa ra nhờ đèn xông hoặc tua bin quay của máy. Sau một thời gian bạn có thể cảm nhận được mùi hương dễ xung quanh cửa hàng bạn.

Một số công dụng khác của tinh dầu chanh tươi

Có thể xông tinh dầu ở trong nhà để tạo một không gian thoải mái, trong lành. Tinh dầu có tác dụng xua đuổi côn trùng như một số tinh dầu khác. Bằng cách bạn xịt tinh dầu lên tủ quần áo hoặc những nơi có côn trùng quấy rầy bạn. Với người bị ra mồ hôi chân và điều đó làm cho đôi dày của bạn bốc mùi. Tác dụng trong sát khuẩn răng miệng với tính axit, làm trắng răng, mang lại hơi thở thơm mát. Với trẻ bị ngạt mũi bạn xịt tinh dầu quanh căn phòng cho bé dễ thở hơn. Chăm sóc làn da làm sáng lên và làm mờ đi các vết nhăn trên da. Bạn thấm lên bông một ít tinh dầu và chèn dưới đế dày của bạn.

–> Tinh dầu sả với tác dụng giải cảm thần kì – sản phẩm không thể thiếu trong những lần cắm trại.

Cuối cùng, phần nào các bạn đã hiểu về phương pháp khử mùi ở cửa hàng đồ tươi sống bằng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu. Không thể không kể đến sự quan trọng của tinh dầu trong một số việc. Chúc các bạn thành công.