Khử mùi diệt khuẩn phòng trong thời gian ở cữ bằng tinh dầu chanh tươi

Sau khi sinh, các mẹ vẫn phải ở cữ hàng tháng trời bên trong phòng, đây là phong tục tập quán đã có từ xa xưa nhưng vẫn được áp dụng phổ biến hiện nay. Thời điểm này cần phải giữ cho phòng của mẹ và bé luôn thoáng mát, sạch khuẩn bằng tinh dầu chanh tươi.

khử mùi diệt khuẩn trong phòng bằng tinh dầu chanh tươi

Việc ở cữ nhằm giữ gìn sức khoẻ, tránh bệnh tật cho mẹ và bé trong những tháng đầu sau khi sinh. Đây quả thực là điều rất tốt và nên làm, thế nhưng cũng cần phải có khoa học để tránh những hậu quả do nó mang lại. Theo quan niệm từ xưa đến nay thì khi ở cữ đồng nghĩa với việc mẹ và bé phải ở liền trong phòng kín hàng tháng trời, không được tiếp xúc với gió hay nước, tức là không được tắm. Nếu phòng ở không được thông thoáng gió thì lâu ngày sẽ bị ẩm thấp, là môi trường vô cùng thuận lợi cho các loại vi khuẩn và nấm mốc độc hại có điều kiện phát triển. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra một số bệnh về da cho mẹ như viêm da, nấm da, ghẻ,… .

–> Nâng cao doanh thu quán cafe khử mùi hôi với đèn xông tinh dầu bằng tinh dầu chanh tươi

Việc tiêu diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn độc hại này là điều rất cần thiết, nhưng thời gian ở cữ cả mẹ và bé đều khá yếu do đó sẽ không thể tiếp xúc ngay được với các chất khử khuẩn thông thường bởi hoá chất độc hại của nó. Vì thế giải pháp diệt khuẩn đến từ thiên nhiên luôn được các bà mẹ tin dùng nhằm đàm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 Chiết xuất hoàn toàn bằng chanh tươi tự nhiên 100%, tinh dầu chanh tươi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho cả mẹ và bé trong thời gian ở cữ này.

chanh_tuoi

Trong tinh dầu chanh tươi là tinh dầu thiên nhiên có chứa axit citric, một loại axit hữu cơ yếu, là thành phần có tác dụng sát khuẩn, khử trùng rất tốt. Với hương thơm dịu nhẹ, thanh mát, mẹ và bé sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, gần gũi với thiên nhiên hơn trong thời gian ở cữ này. Bên cạnh đó tinh dầu chanh tươi có chưa trong chanh tươi có tác dụng dưỡng ẩm cho da, đánh bay chất bẩn độc hại trên da, giúp da luôn mềm mại, tránh bị khô, rạn da, thông thoáng lô chân lông và ngăn các bệnh về da như ghẻ, nấm, viêm da,… . Bên cạnh đó, tinh dầu chanh tươi hoàn toàn tự nhiên nên không chứa các chất độc hại và lại rất gần gũi với da, đặc biệt là da dị ứng, tránh được tác dụng phụ lên da cũng như luôn an toàn cho mẹ và bé.

–> Sát trùng vết thương an toàn bằng tinh dầu sả

 Sử dụng máy khuếch tán cùng với tinh dầu chanh tươi để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng nhé.

Với những đặc tính nổi bật trên, khi kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầutinh dầu chanh tươi sẽ đánh bay vi khuẩn và nấm mốc đến từng khe kẽ, mẹ sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ lan toả khắp phòng, tạo cảm giác thoải mái, thư giản.