Khử mùi hôi quán cafe bằng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu chanh tươi

Hôm nay,  sẽ mạch bạn bí quyết khử mùi cho các quán cafe bằng tinh dầu chanh tươi nguyên chất. Cùng tham khảo ngay nhé!

nâng cao doanh thu quán cafe khử mùi bằng tinh dầu chanh tươi

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên khử mùi đang là liệu pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Đặc biệt, với các không gian khá “nặng mùi”  như các quán cafe thì một chiếc đèn xông tinh dầu xông phòng kết hợp với tinh dầu thiên nhiên khử mùi là cách tốt nhất và đơn giản nhất.

Tinh dầu chanh tươi có tính sát trùng, diệt khuẩn cùng hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Chính vì vậy, Tinh dầu chanh được sử dụng để thanh lọc không khí, diệt, lọc khuẩn gây hại và khử mùi cực tốt giúp bạn có một không gian sống thơm tho, dễ chịu và bầu không khí sạch sẽ nhất.

Các quán cafe thường có rất nhiều mùi khó chịu: như mùi café, mùi nước trà, mùi thuốc lá…. Điều này gây ảnh hưởng đến sức mọi người, khiến các nhân viên bức bách, khó chịu vì phải luôn sống chung với vô số mùi hôi kinh khủng. Từ đó, năng suất làm việc có thể giảm sút, sức đề kháng yếu dẫn đến dễ bị bệnh.

Một tác hại rất lớn khác khi của hàng của bạn quá nhiều mùi hôi như thế đó chính là tác động đến khách hàng. Chắc chắn một người uống cafe ngửu thấy những mùi đó họ sẽ không thể ghé lại cửa hàng của bạn lần hai vì những mùi hôi khó chịu, khung cảnh mất vệ sinh của cửa hàng.Về lâu dài, bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng quen, khách hàng tiềm năng mới khác chính vì không khí ở shop quá hôi và mất vệ sinh.

–> Sát trùng vết thương an toàn bằng tinh dầu sả

Hãy nâng cao doanh thu quán cafe bằng tinh dầu chinh tươi nguyên chất để khử mùi các mùi hôi khó chịu!

công dụng tinh dầu chanh tươi

Để khử tất cả mùi hôi và diệt khuẩn cho cửa hàng của mình, bạn chỉ cần một chiếc đèn xông tinh dầu cùng vài giọt Tinh dầu chanh tươi ( 3 – 5 giọt tinh dầu chanh) để khử mùi cho không gian quán cafe của mình. Tinh dầu chanh tươi sẽ nhanh chóng tan tỏa ra không khí, khử sạch mùi hôi khó chịu như thuốc lá, bã cà phê, thanh lọc, diệt khuẩn trong không khí và ướp hương thơm mát cho cửa hàng.

Tinh dầu chanh tươi cũng sẽ làm cho tinh thần thư thái, thoải mái, giảm bớt mệt mỏi căng thẳng và giúp tái tạo năng lượng rất tốt.

Điều này sẽ rất tốt cho các nhân viên tại cửa hàng. Khách hàng cũng đánh giá cao không gian bán hàng sạch sẽ, thơm tho của bạn hơn. Không gian này cũng phần nào giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm của quán.

–> Phương pháp làm sạch không khí xung quanh cửa hàng thực phẩm tươi sống với máy khuếch tán tinh dầu chanh tươi

Để tinh dầu chanh tươi phát huy tốt nhất các công dụng tuyệt vời trên đây, bạn phải chọn đúng Tinh dầu chanh tươi nguyên chất 100%. Muốn vậy, bạn cần chọn đúng địa chỉ bán Tinh dầu chanh tươi đảm bảo chất lượng, chính hãng, nguyên chất 100% không pha lẫn các dung môi khác ( dầu, nước,…)