Tạo sự trong lành, sảng khoái, tập trung cho nhân viên văn phòng bằng tinh dầu vỏ quế

Căng thẳng, mệt mỏi, stress chỉ là chuyện của quá khứ với nhân viên văn phòng vì đã có Tinh dầu vỏ quế!

tao-su-trong-lanh-sang-khoai-tap-trung-cho-nhan-vien-van-phong-bang-tinh-dau-vo-que

Hương thơm tinh dầu vỏ quế có vị thoải mái và dễ chịu, hương thoảng hương vị chanh để giúp thư thái áp lực, mệt mỏi, tạo thành một cảm xúc thư thả, thoải mái tinh thần.

Yêu cầu công việc đòi hỏi ngày càng cao, số việc công việc lớn, lại phải làm việc lâu dài trong một không gian nhỏ khiến cho những người lao động đặc biệt là dân văn phòng phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng, mệt mỏi hơn. Việc ngồi lâu 1 chỗ, làm 1 công việc nhất đinh, cộng thêm mùi điều hòa mỗi giờ, thường xuyên đối mặt với các dãy sô…..tất cả chỉ nghĩ đến đã cảm thấy đau đầu, mệt mỏi

–> Khử mùi diệt khuẩn phòng trong thời gian ở cữ bằng tinh dầu chanh tươi

Vậy nên giới thiệu tới các bạn sản phẩm tinh dầu thiên nhiên liều thuốc giải tỏa căng thẳng giúp thư giãn hiệu quả cho tất cả mọi người và là sản phẩm không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng.

Hương thơm tinh dầu vỏ quế có vị thoải mái và dễ chịu, hương thoảng hương giúp nhân viên văn phòng thư thái áp lực, mệt mỏi, tạo thành một cảm xúc thư thả, thoải mái tinh thần.

Phương pháp dùng tinh chất dầu vỏ quế:

Massage-body-thu-gian-bang-tinh-dau-vo-que-hoac-Lottion-mem-da-tai-IVY-SPA-Chi-voi-65000d

Xông hương: Nhỏ từ là 1 đến 3 giọt tinh chất dầu vào đĩa chứa nước ấm hay nóng của đèn tỏa hương tinh dầu, hay khoang chứa nước của máy khuếch tán. Tạo cho căn phòng sự ấm cúng thoải mái, dễ chịu.

Chúng ta có thể dùng đèn đốt tinh dầu phối hợp với tinh dầu vỏ quế với cách này bạn vừa xua đc muỗi vừa tạo được một khoảng không romantic với hương thơm rất dễ chịu.

Xông hơi: Nhỏ từ 3-5 giọt tinh chất dầu vào nồi nước nóng hoặc máy xông mặt, dùng để xông mặt từ 5-10 phút, nhớ hít sâu, làm như vậy thường xuyên khoảng 10 phút.

Dùng để tắm: Cho 5 – 10 giọt tinh dầu vào bể tắm hay phòng chống xông hơi, ngàn thân người 15-30 phút. Giúp thư thái thư giản căng thẳng mệt nhọc. hoàn toàn có thể hòa từ 1-3 giọt vào 2 lít nước ấm để ngâm bàn chân trước khi đi ngủ giúp hạn chế nhức nhối gan bàn chân, tăng lưu hành máu.

–> Trị mụn nhanh chóng bằng tinh dầu sả chanh

Mùi hương nhẹ nhàng, thoai thoải của tinh dầu vỏ quế sẽ đánh tan mọi mệt mỏi, giảm được áp lực và stress mà bạn phải chịu đựng từ công việc và những vấn đề khác trong cuộc sống. Vì thế, bạn có thể sử dụng đèn xông để xông tinh dầu vỏ quế trong phòng làm việc, hoặc thoa tinh dầu lên mền, gối để có một giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

Chắc hẳn bạn cũng biết có rất nhiều loại tinh dầu giúp tinh thần thư giãn thoải mái và tinh dầu vỏ quế cũng vậy.Tinh dầu vỏ quế chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai phải làm công việc văn phòng và đầu óc luôn phải chịu căng thẳng.

Xem thêm: Tinh dầu thiên nhiên có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp trong đó có tinh dầu sả chanh.