Cầm máu, sát khuẩn cho người thợ may bằng tinh dầu Chanh Tươi

Bạn đã từng bị kim đâm vào tay chưa? Đó là nỗi đau mà các nhà may thường xuyên gặp phải. Từ nay sẽ không còn phải chịu đau nữa vì đã có tinh dầu Chanh Tươi.

cam-mau-sat-khuan-cho-nguoi-tho-may-bang-tinh-dau-chanh-tuoi

Vết  thương do kim đâm thường xảy ra ở đầu ngón tay rất đau và chảy máu đỏ tươi. Do ở đầu các ngón tay là nơi tập trung nhiều mao mạch máu của cơ thể. Khi chảy máu ở đầu ngón tay sẽ gây tê cả ngón tay và khó cử động.

–> KHỬ MÙI PHÒNG CHO NGƯỜI GIÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KHUẾCH TÁN TINH DẦU SẢ

Các thợ may rất sợ bị đâm tay nhưng tính chất công việc thường xuyên bị như vậy cần phải có giải pháp giúp cầm máu, sát khuẩn và kháng viêm cho vết thương. Chỉ cần một giọt tinh dầu Chanh Tươi là loại tinh dầu thiên nhiên nó sẽ làm hết đau trong chốc lát cho bạn đấy.!

Tinh dầu Chanh Tươi sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với chanh tươi nguyên chất.

Chanh được trồng rất nhiều ở nước ta và ngày càng được cải thiện nâng cấp giống để mang lại hiệu quả cao trong sản xuất các sản phẩm chiết suất từ chanh. Bằng phương pháp chiết xuất chưng cất bay hơi nên tinh dầu Chanh Tươi hoàn toàn tự nhiên và không chất bảo quản hóa học an toàn tuyệt đối cho làn da.

Ngoài ra trong tinh dầu Chanh Tươi còn cótinh chất rubefacient có tác dụng chống viêm ở các mô và vùng da bị thương. Chanh có tính axit nhẹ có khả năng kháng khuẩn, cầm máu ở các vết thương hở mà không gây rát như thuốc tẩy trùng.

Cách sử dụng tinh dầu Chanh Tươi hiệu quả cho vết thương khi may quần áo.

cach-dung-tinh-dau-chanh-tuoi

Mỗi khi bị kim đâm hay bị thương chảy máu, trước hết phải sơ cứu vết thương, sau đó giảm đau và cuối cùng là chữa trị.

–> KHỬ MÙI PHÒNG CHO TRẺ SƠ SINH BẰNG TINH DẦU SẢ

Khi sơ cứu vết thương hãy pha 1 giọt tinh dầu Chanh Tươi với nước ấm và 1 chút muối iot (có thể dùng nước muối ý tế) rồi rửa sạch vết thương. Tinh dầu Chanh Tươi có tác dụng làm sạch bề mặt vết thương sau đó kháng khuẩn rất tốt. Vì khi tiếp xúc với kim và chỉ khâu thường có rất nhiều chất độc hại dùng để nhuộm chỉ mà ta không biết được, cộng thêm các bụi từ vải cắt ra bám vào vết thương.

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu sả chanh nguyên chất

Sau khi sơ cứa xong lấy 1 giọt tinh dầu xoa lên vết thương và massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút cho máu lưu thông, tránh hiện tượng bầm máu do chảy máu tĩnh mạch ở đầu ngón tay.

Cuối cùng là băng bó vết thương để chữa lành. Các vết thương do kim đâm thường để lại miệng rất nhỏ và cũng nhanh lành. Chỉ cần nhỏ 1 giọt tinh dầu Chanh Tươi vào miếng thuốc ở băng cá nhân rồi dán vào vết thương. Thường xuyên thay băng cá nhân trước và sau khi làm việc để cho vết thương nhanh lành.

Sau 3 ngày vết thương sẽ hoàn toàn hết đau.

Mua ngay bỏ túi tinh dầu Chanh Tươi để chữa trị các vết thương khi may vá nào!