Tinh dầu Sả – trợ thủ đắc lực xua đuổi côn trùng thường xuyên xuất hiện trong nhà ở

Côn trùng được coi là một trong những điều phiền toái nhất, thậm chí là ám ảnh nhất. Nhưng với khí hậu Việt Nam, việc côn trùng xuất hiện trong ngôi nhà của bạn là điều không thể tránh khỏi. Khi mà các loại thuốc diệt côn trùng rất độc hại nhưng không mang đến hiệu quả tích cực thì sản phẩm tinh dầu Sả mà chúng tôi giới thiệu sau đây hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều tác dụng bất ngờ.

tinh-dau-sa-tro-thu-dac-luc-xua-duoi-con-trung-thuong-xuyen-xuat-hien-trong-nha-o
Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng trải qua cảm giác ngứa ngáy khi bị muỗi đốt, cảm giác khó chịu khi mâm thức ăn bị quanh quẩn bởi ruồi, hay cảm giác giật mình khi nhìn thấy trong nhà ở mình có gián. Bạn sẽ cảm thấy cực kì đáng ghét, sợ hãi lũ côn trùng đó  và tìm mọi cách xua đuổi chúng. Nhưng để làm được việc đó không hề dễ dàng, sử dụng thuốc hóa học độc hại nhưng chỉ sau 2-3 ngày lũ côn trùng đó lại quay lại nhà bạn, thế nhưng với tinh dầu thiên nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn, lành tính mà nó mang lại, hơn nữa lũ côn trùng kia sẽ được xua đuổi một cách triệt để.

–> XUA TAN NỖI ÁM ẢNH VỀ MÙI PHÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH BẰNG TINH DẦU SẢ
Tinh dầu Sả – kẻ thù của côn trùng.

Tinh dầu Sả là một loại tinh dầu thiên nhiên được sử dụng rộng rãi bởi các tác dụng thần kì của nó. Tinh dầu Sả tác dụng tích cực đến sức khỏe, đem đến cho ta một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đồng thời giảm stress và căng thẳng. Đặc biệt, tinh dầu Sả có tác dụng rất hữu ích trong việc xua đuổi côn trùng, được sử dụng nhiều trong nhà ở. Vì tồn tại đồng thời hai lợi ích song song nhưng cũng rất cần thiết này, ngày nay, tinh dầu Sả đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Phương pháp sử dụng tinh dầu Sả.

tinh-dau-sa-co-cong-dung-gi
Phương pháp hữu hiệu nhất để xua đuổi côn trùng trong nhà ở là sử dụng đèn xông tinh dầu. bạn chỉ cần bỏ một ít tinh dầu vào đèn xông, chờ cho căn nhà của bạn ngập tràn mùi thơm thanh mát của tinh dầu sả, bạn sẽ cảm nhận được không khí xung quanh trở nên thoáng mát, côn trùng bị xua đuổi, đưa lại cảm giác dễ chịu cho bạn.
Ngoài ra, bạn có thể bôi tinh dầu Sả lên da như một loại thuốc chống muỗi hiệu quả. Lưu ý không nên bôi tinh dầu nguyên chất 100% lên da, có thể gây kích ứng và làm khô da. Bạn có thể pha loãng tinh dầu bằng nước hoặc kết hợp với gel lô hội, các loại côn trùng sẽ tự động tránh xa bạn. Hiệu quả quả thực bất ngờ phải không?

–> Tạo sự trong lành, sảng khoái, tập trung cho nhân viên văn phòng bằng tinh dầu vỏ quế

tinh dầu Sả có mùi thơm đặc trưng dịu mát nên nhiều người sử dụng nó như một loại nước hoa, bôi trực tiếp lên da hoặc bỏ trong tủ quần áo. Mùi thơm của tinh dầu Sả khá bền, sau 2-3 ngày sử dụng, bạn vẫn có thể cảm nhận được mùi thơm của nó.