Giúp dễ tiêu, chống đầy hơi cho người sau sinh bằng tinh dầu vỏ quế

Hãy cùng tinh dầu vỏ quế tìm nguyên nhân giúp các bà mẹ sau khi sinh trị chứng khó tiêu đầy hơi nhé!

giup-de-tieu-chong-day-hoi-cho-nguoi-sau-sinh-bang-tinh-dau-vo-que

Khó tiêu, đầy hơi chỉ là một triệu chứng của đường hệ tiêu hóa, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến bé. Vì khi đó họ sẽ không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để sản sinh ra sữa cho em bé. Nguyên nhân chủ yếu khiến các bà mẹ thường gặp phải vấn đề này là do vấn đề ăn uống và sinh hoạt chưa hợp lý. Dẫn đến sự đào thải thức ăn bị ảnh hưởng gây khó tiêu đầy hơi.

Các bà mẹ trong quá trình mang bầu phải thường xuyên bổ sung sắt, tinh dầu thiên nhiên rất nhiều để cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi bằng. Sắt là một loại thuốc bổ máu nhưng có tính nóng gây ra các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng, khiến các bà mẹ sau khi sinh chưa ăn mà đã cảm thất no, ăn vào thấy chướng hơi…… Đặc biệt sau khi sinh vì bị mất máu khiến các bà mẹ cảm thấy mệt mỏi chán ăn.

Không chỉ vậy, các chế độ ăn uống sau sinh thường thức đẩy nhanh việc đẩy khí hư, máu xấu ra khỏi cơ thể khiến các mẹ thấy và ngửu thấy mùi thức ăn đã khiếp sợ. Trong giai đoạn này men tiêu hóa không sản xuất kịp nên thức ăn không được đào thải kịp. Khó tiêu đầy hơi là điều dễ hiểu.  Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và em bé tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm tinh dầu vỏ quế của chúng tôi!

–> Tinh dầu vỏ quế – kích thích thiêu hóa ở người bị bệnh về đường ruột

Không còn đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu Tinh dầu vỏ quế –  sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ sau khi sinh!

 

cong-dung-tinh-dau-vo-que

Hệ tiêu hóa sau khi sinh hoạt động nhiều bà mẹ luôn ở trong cảm giác đầy hơi, khó tiêu. Cùng tìm hiểu cách chống đầy hơi, khó tiêu cho người sau sinh bằng tinh dầu vỏ quế.

–> Mẹo giảm bớt sự co thắt của cơn ho của người sau sinh bằng tinh dầu vỏ quế

Từng sản phẩm được làm từ tinh dầu quế nguyên chất đều chứa hàm lượng dưỡng chất tuyệt vời có lợi cho đường tiêu hóa, tinh thần…. Do đó, sản phẩm tinh dầu quế đang trở thành sản phẩm hot được các bà mẹ sau khi sinh ngày càng tin dùng.

  • Cách sử dụng tinh dầu vỏ quế cho các bà mẹ vừa sinh sau khi ăn mà vẫn còn cảm giác khó tiêu, đầy hơi.

Những gì bạn cần là hai thìa tinh dầu vỏ quế pha với mốt ít nước âm. Pha chúng trong 1 cốc. Uống nó sau mỗi bữa ăn. Đảm bảo sau ít ngày thì bạn sẽ lấy lại cảm giác thoải mái, dễ chịu sau khi ăn. Để tiếp tục cung cấp chất dinh dưỡng trong sữa mẹ để nuôi con.

Bên cạnh đó:  Các bà mẹ cũng cần tự chăm sóc mình bằng cách:

  • Chế độ ăn uống hợp lí
  • Nghỉ ngơi hợp lí
  • Sau khi ăn không nên nằm ngay
  • Vận động hợp lý nhưng nhẹ nhàng
  • Tránh các loại thức ăn quá nhiều chất xơ….

Bạn có biết tinh dầu sả chanh tạo ra một cảm giác thư thái, sảng khoái tinh thần, trị cảm cúm, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng.