Làm thế nào để chấm trị ho cho trẻ nhỏ bằng tinh dầu vỏ quế

Những cơn ho dai dẳng không dứt, người bị ho có cảm giác co thắt đau nhức lồng ngực khi ho. Bạn đã dùng nhiều loại thuốc trị ho mà không khỏi? Bạn đã nghe đến tinh dầu vỏ quế? Hãy sử dụng tinh dầu vỏ quể, cơn ho của bạn sẽ dứt hẳn!

tri-ho-bang-tinh-dau-vo-que

Ho là một triệu chứng bệnh thường gặp, ho có thể do nguyên nhân bên ngoài đường hô hấp hoặc nguyên nhân bên trong đường hô hấp. Nguyên nhân bên trong đường hô hấp bao gồm nhiều loại như: bạn bị nhiễm các vi khuẩn lao, viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn…, nguyên nhân bên ngoài đường hô hấp như bệnh viêm họng, … Ho làm cho các cơ quan hô hấp hoạt động tối đa, làm tăng áp lực lên lồng ngực, phổi,… làm gây ra cảm giác co thắt đau nhói.

–> Dứt điểm sự co thắt của cơn ho cho người khó ngủ bằng tinh dầu vỏ quế

Tinh dầu vỏ quế được tạo ra như thế nào?

Quế là một loại cây quen thuộc với chúng ta, quế được làm  dùng hương liệu, nguyên liệu không thể thiếu trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. Tinh dầu thiên nhiên được tạo ra từ vỏ cây quế, đây là loại vỏ của các cây già ít nhất là 10 năm. Đặc biệt, trên thị trường có 2 loại quế là quế Việt Nam và quế Trung Quốc nên người mua rất dễ nhầm lẫn. Với mục tiêu đặt chất lượng người sử dụng lên hàng đầu, chúng tôi đã chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ Việt Nam. Vỏ sau khi được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ đem nghiền nát và đưa vào quá trình chưng cất tinh dầu. Quy trình này là chuẩn quy trình của Hoa Kỳ nên toàn bộ các dưỡng chất trong tinh dầu vỏ quế được giữ lại trọn vẹn.

–> Điều trị các chứng bệnh về đau đầu cho người sau sinh bằng tinh dầu vỏ quế!

Sử dụng tinh dầu vỏ quế để trị ho như thế nào?

su-dung-tinh-dau-vo-que-nhu-the-nao

Khi bị ho, bạn hãy dùng vài giọt tinh dầu vỏ quế xoa bóp vùng cổ và vùng lưng phổi, lồng ngực. Tinh chất tinh dầu sẽ ngấm vào cơ thể, làm kích thích sự tuần hoàn hệ hô hấp, giúp thông thoáng hệ hô thấp, làm ấm phế quản, người dùng sẽ cắt được cơn ho. Đặc biệt tinh dầu quế còn có tác dụng làm giảm cơn đau rất tốt nên khi sử dụng bạn sẽ giảm đáng kể cơn co thắt lồng ngực do cơn ho gây ra. Tinh dầu quế có tác dụng trị dứt điểm cơn ho, tác dụng hiệu quả hơn bất cứ loại thuốc tây trị ho nào. Sử dụng tinh dầu còn giúp bạn hạn chế các tác dụng phụ của thuốc tây gây  ra, vì khi dùng nhiều thuốc kháng sinh sẽ làm cơ thể lờn thuốc, làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác như dạ dày, gan,… Ngoài trị ho, tinh dầu còn làm tinh thần người bệnh cảm giác thư giãn dễ chịu, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn có biết tinh dầu sả chanh đưa lại cho bạn cảm giác thoải mái phấn chấn yêu đời hơn.