Mẹo giảm bớt sự co thắt của cơn ho của người sau sinh bằng tinh dầu vỏ quế

Thời gian sau sinh chính là lúc hệ miễn dịch của phụ nữ rất yếu, bạn cần phải chăm sóc họ  đúng cách mới an toàn. Những cơn ho làm họ mệt mỏi, vì phản xạ ho tạo ra những cơn co thắt và khi đấy làm họ cảm thấy đau nhói ở bụng. Nếu ho với cường độ thường xuyên sẽ trở nên mệt mỏi hơn với họ bởi sau sinh bụng dạ còn khá yếu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp làm giảm cơn co thắt khi ho với tinh dầu vỏ quế.

meo-giam-bot-su-co-cua-con-ho-cua-nguoi-sau-sinh-bang-tinh-dau-vo-que

Những lúc thời tiết chuyên mùa cũng là lúc chúng ta bị ảnh hưởng đến hẹ hô hấp. Ho là phản xạ đẩy ra ngoài đường hô hấp những vật làm tắc nghẽn hệ hô hấp, có thể là do tự động. Virut gây bệnh có thể truyền qua không khí khi bạn ho.

–> làm thế nào để chấm trị ho cho trẻ nhỏ bằng tinh dầu vỏ quế

Tinh dầu vỏ quế- giảm cơn đau co thắt khi ho

 cong-dung-tinh-dau-vo-que

Quế chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta nữa phải không. Loại cây này khá phổ biến ở việt nam, chúng mọc hoang  hoặc được nuôi trồng, có giá trị kinh tế cao. Tinh dầu vỏ quế được chiết xuất từ 100% vỏ, thân, cành, lá cây quế. Thành phần chính trong tinh dầu quế đó là hàm lượng Aldehyd cinamic > 70%.
Loại tinh dầu thiên nhiên này được biết đến với tính chất ấm nóng khi sử dụng.

Với phương pháp làm giảm cơn co thắt khi ho ở người sau khi sinh, tinh dầu vỏ quế chịu trách nghiệm làm ấm hệ hô hấp, loại bỏ những tác nhân gây ho, và đặc biệt là giảm cơn co thắt khi ho. Bạn sẽ cảm thấy thật sự dễ chịu khi sử dụng loại tinh dầu này. Sử dụng có thể mát xa trực tiếp tinh dầu vỏ quế lên vùng cổ, hai bên vai hoặc trước ngực.

Bên cạnh đó tinh dầu  vỏ quế còn có tác dụng:

Giúp dễ tiêu, chống đầy hơi, chữa cảm lạnh, co thắt vùng ngực, chữa đau đầu hiệu quả, tinh thần thoải mài, chống buồn nôn do say xe, khử mùi hôi tanh, thanh lọc không khí, chữa trị hơi thở hôi…

Sau bài viết này chắc chắn bạn đã có thể chăm sóc cho người sau sinh giảm được cơn co thắt khi ho bằng tinh dầu vỏ quế. Tôi tin rằng với những kinh nghiệm này có thể giúp bạn nhiều việc trong gia đình, đó là công dụng khác của tinh dầu vỏ quế. Chúc các bạn thành công.

Bạn có biết tinh dầu sả chanh giúp dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe đẹp và bóng mượt, trị mụn tránh lão hóa da.