Tinh dầu vỏ quế – kích thích thiêu hóa ở người bị bệnh về đường ruột

Hệ tiêu hóa gặp trục trặc, bạn hay bị cảm giác đầy hơi, khó tiêu? Các bữa tiệc thịnh soạn trở thành cơn ác mộng cho bạn? Bạn muốn xóa tan cảm giác khó chịu này? Hãy sử dụng tinh dầu quế của chúng tôi.

Human body and digestive system, perspective view.

Hệ tiêu hóa của mỗi người khác nhau, có người  tiêu hóa rất tốt, nhưng cũng có người tiêu hóa rất kém, phải kiêng khem nhiều thứ. Cảm giác khó tiêu đầy hơi nếu xảy ra một vài lần thì không sao nhưng xảy ra thường xuyên thì sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Sau nhiều lần như vậy, dạ dày của bạn sẽ dần yếu đi, hệ các dịch vị cũng hoạt động vô tổ chức. Chứng đầy hơi khó tiêu bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do chế độ ăn uống  nghỉ ngơi không đúng cách, thể tạng của một vài người yếu và do các loại vi rút vi khuẩn gây bệnh xâm nhập. Trừ một số trường hợp nguyên nhân là do vi khuẩn vi rút xâm nhập bạn cần phải đi khám để kiểm trả kỹ lưỡng, các trường hợp còn lại bạn chỉ cần xây dựng một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

–> làm thế nào để chấm trị ho cho trẻ nhỏ bằng tinh dầu vỏ quế

Tinh dầu vỏ quế vị thuốc gia truyền có từ lâu đời

Quế là loại cây gỗ, cao khoảng từ 15-20m, mọc chủ yếu ở miền Bắc và miền Trung. Cây quế trồng bằng hạt và thường sau 10 năm sẽ thu hoạch được vỏ, một năm sẽ thu hoạch 2 vụ – vào thời điểm vỏ cây tốt nhất và chức nhiều dưỡng chất nhất. Cây quế được trồng nhiền ở Trung Quốc nhưng từ xa xưa, Việt Nam cũng đã trở thành một nước  có sản lượng quế xuất khẩu tương đối lớn. Tinh dầu vỏ quế được tạo thành từ vỏ quế thông qua quá trình chưng cất bột vỏ quế. Tại công ty chúng tôi, tinh dầu vỏ quế được tạo ra theo quy trình khép kín, từ khâu nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm, đảm bảo 100% nguyên liệu là của Việt Nam, không nhập từ Trung Quốc (dù quế Trung Quốc có giá thành rẻ hơn).

–> Mẹo giảm bớt sự co thắt của cơn ho của người sau sinh bằng tinh dầu vỏ quế

Sử dụng tinh dầu vỏ quế như thế nào để trị đầy hơi, khó tiêu?

tac-dung-tinh-dau-que

Khi bị đầy hơi khó tiêu, bạn chỉ cần cho vào lòng bàn tay vài giọt tinh dầu thiên nhiên (tùy theo mức độ chịu nóng của từng người để tăng hay giảm lượng tinh dầu) sau đó mát xa vùng bụng theo chiều kim đồng hồ, làm liên tục trong 5-10p, làm càng lâu tinh dầu vỏ quế sẽ càng thấm vào vùng bụng. làm kích thích hệ tiêu hóa, giúp quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, tránh sự tích tụ thức ăn quá lâu, làm đầy hơi. Trường hợp bạn là người thường xuyên mắc chứng đầy hơi khó tiêu thì phải xoa bóp vùng bụng mỗi ngày để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo tinh dầu sả chanh với tác dụng làm sạch và tạo mùi thơm cho không gian của bạn.