Giải tỏa căng thẳng, stress , lo toan của nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu hoa lài

Nhân viên sáng tạo vì những nỗi lo toan do tính chất công việc mang lại mà mắc chứng stress, căng thẳng. Đây là một chứng bệnh tâm lí gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Để đẩy lùi nỗi lo này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm tinh dầu hoa lài và những tác dụng tích cực đến sức khỏe mà nó mang lại.

 

giai-toa-cang-thang-stress-lo-toan-cua-nhan-vien-sang-tao-bang-tinh-dau-hoa-lai
Căng thẳng, stress là chứng bệnh mà rất nhiều nhân viên sáng tạo mắc phải. Áp lực công việc, áp lực gia đình, áp lực cơm áo gạo tiền đè nặng lên tâm lí của mỗi người gây căng thẳng, mệt mỏi. Đầu óc không được nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian dài dẫn đến chứng stress. Chứng stress lâu ngày ảnh hưởng xấu đời sống tinh thần của người mắc phải, ngoài ra còn làm cơ thể suy yếu, ảnh hưởng đến mọi cơ quan sống. Nếu không sớm tìm cách giải quyết vấn đề này thì hậu quả sẽ vô cùng khôn lường. Tinh dau thien nhien với tác dụng trấn an tinh thần sẽ là một vị thuốc đặc trị chứng stress của nhân viên sáng tạo.

–> Giúp ông bà giảm bớt cơn đau do viêm khớp với tinh dầu vỏ quế
Tinh dầu hoa lài không chỉ được biết đến bởi hương thơm mà nó còn là một vị thuốc hữu hiệu.

chức năng tinh dầu hoa lài
Nhắc đến hoa lài (hoa nhài), người ta nghĩ đến một loại hoa với vẻ ngoài không mấy kiều diễm, thế nhưng mùi thơm của nó lại mang nét đặc trưng hết sức hấp dẫn. Thế nhưng từ xưa đến nay, người ta không chỉ biết đến hoa lài với mùi thơm của nó mà còn biết đến bởi khả năng chữa rất nhiều bệnh hiệu quả. Tinh dầu hoa lài được chiết xuất từ 100% hoa lài tươi. Trải qua quá trình tinh luyện khó khăn, đòi hỏi kĩ thuật cao, người ta thu được tinh dầu hoa lài tinh khiết nhất. Tinh dầu hoa lài có tác dụng làm đẹp da, sử dụng trong chế biến thực phẩm, đặc biệt có tác dụng an thần hiệu quả. Mùi thơm ngọt mát của nó giúp xoa dịu thần kinh người bệnh, đẩy lùi chứng stress, lo lắng.

Có  nhiều bạn lo sợ những loại tinh dầu thiên nhiên bán trên thị trường không được chất lượng nên đã tự làm, trong đó có tinh dầu oải hương và tinh dầu sả chanh

Gợi ý một số cách sử dụng tinh dầu hoa lài.

– Xông hơi hoặc tắm: Đây là phương pháp thông dụng mang lại hiệu quả lớn nhất. Nhỏ một vài giọt tinh dầu hoa lài vào nước ấm để tắm. Nên ngâm mình thư giãn trong khoảng 15-30 phút, tận hưởng mùi thơm của tinh dầu, tinh thần của bạn sẽ cảm thấy thư thái, thoải mái nhanh chóng.
– Massage: Với phương pháp này, bạn nên massage toàn thân để đem lại hiệu quả tốt nhất. Thời gian massage cũng là thời gian mà được nghỉ ngơi. Hãy để tinh dầu hoa lài giải tỏa đi những căng thẳng, lo toan của bạn.
Với mỗi cách sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp với tinh dầu hoa lài và các loại dầu nền để mang lại hiệu quả toàn diện, tránh kích ứng da.

–> Thoát khỏi cơn đau do viêm thấp khớp với tinh dầu vỏ quế