Giúp ông bà giảm bớt cơn đau do viêm khớp với tinh dầu vỏ quế

Ông bà chúng tôi thường xuyên chơi thể thao mà không bận tâm đến những cơn đau do viêm khớp, thấp khớp với tinh dầu vỏ quế

 Giúp ông bà giảm bớt cơn đau do viêm khớp, thấp khớp với tinh dầu vỏ quế!

Khi thời tiết thay đổi, người già thường bị đau váng các khớp, bàn chân và cả bàn tay. Sử dụng tinh dầu vỏ quế bóp đều dặn sẽ hết đau nhức trong vòng 1 tuần.

–> Thoát khỏi cơn đau do viêm thấp khớp với tinh dầu vỏ quế

Hầu hết khi về già các khớp đều bị thoái hóa và thường xuyên đau nhức khi trái gió trở trời. Đặc biệt là thời tiết mùa đông lạnh khiến bàn chân lạnh và tê nhức, khó khăn trong việc đi lại.

Để giảm đau và chữa lành tình trạng đau nhức phải có chế độ chăm sóc và luyện tập thường xuyên. Đặc biệt với bí quyết sử dụng tinh dầu vỏ quế để ngâm và bóp chân sẽ giúp cải thiện tình hình giảm đau nhức trong vòng 1 tuần.

Tinh dầu vỏ quế cam kết kết mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người già.

Tinh dầu vỏ quế được chiết suất hoàn toàn tự nhiên và không chất bảo quản từ quế tươi. Quế được trồng rất nhiều và phát triển quanh năm vì thế tinh dầu vỏ quế có mặt khắp nơi trên thị trường tiêu thụ.

Tuy nhiên, sản phẩm tinh dầu vỏ quế của chúng tôi được sản xuất từ sả thu hoạch vào mùa hè, thân cây quế khỏe mạnh và chứa nhiều tinh dầu nguyên chất hơn so với sả thu hoạch mùa thu đông. Bởi vì mùa hè khô hạn nên trong lá quế không chứa nhiều nước trong tế bào lá, việc chiết suất sẽ cho sản phẩm hoàn toàn là tinh dau thien nhien.

Hãy thể hiện sự hiếu thảo với người già bằng cách giúp ông bà hết giảm cơn đau do viêm khớp, thấp khớp với tinh dầu vỏ quế!

chức năng tinh dầu vỏ quế

Sử dụng tinh dầu vỏ quế nguyên chất để bóp chân giúp làm ấm chân và tăng cường tuần hoàn máu tới chân.

Phương pháp sử dụng tinh dầu vỏ quế cho bàn chân khỏe mạnh hết đau nhức.

Khi xương đã yếu, không thể sử dụng các loại thuốc giảm đau. Trong các loại thuốc có tác dụng giảm đau thường có coctizone có tác dụng giảm đau tức thời. Tuy nhiên khi coctizone ngấm vào xương lâu dài gây khô dịch khớp và sụn xương, khiến xương người già giòn và dễ gãy.

–> Tăng cường sự tỉnh táo cho nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu vỏ quế

Bằng phương pháp chăm sóc và điều trị từ bên ngoài với tinh dầu vỏ quế sẽ không còn lo lắng nữa.

Mỗi ngày hãy lấy 1 chậu nước ấm, nhỏ 5 giọt tinh dầu vỏ quế với 1 chén rượu trắng, 1 củ gừng đâm nhuyễn. Massage chân khoảng 15 -20 phút chờ cho nước ấm vừa. Ngâm chân khoảng 15 phút. Ngâm chân 2 lần mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức dậy. Kết hợp tập luyện bàn chân bằng cách đi bộ 30 phút mỗi ngày giúp cơ bắp dẻo dai, máu lưu thông đều đặn xuống mạch máu ở chân.

Ngoài ra, hãy mang theo tinh dầu vỏ quế bên mình và nhỏ 1 giọt xoa chân 3 tiếng 1 lần giúp chân luôn ấm và lưu thông máu tốt.