Hỗ trợ hệ tiêu hóa cho người già với tinh dầu cam hương

Hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh giúp cơ thể giảm nhanh các triệu chứng mệt mỏi và góp phần làm chậm quá trình lão hóa ở người già. Sử dụng tinh dầu cam hương để hỗ trợ tiêu hóa cho người già.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa cho người già với tinh dầu Cam Hương

Cơ quan tiêu hóa và cơ qua hô hấp là hai cơ quan có vai trò quyết định đối với sự sống của con người. Cơ thể khỏe mạnh, tiêu hóa tốt thì sức khỏe cũng tăng, hạn chế quá trình lão hóa ở người già. Những người bị rối loạn tiêu hóa thường cố da trắng, xanh xao và ốm yếu. Vì vậy cần phải kích thích sự hoạt động và hỗ trợ hệ tiêu hóa bằng tinh dầu Cam Hương để tăng hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa.

–> Tinh dầu chanh tươi – làm thông thoáng hệ hô hấp

Tinh dầu Cam Hương – bài thuốc quý báu được tin dùng trên thế giới.

 

Tinh dầu Cam Hương là tinh dau thien nhien được điều chế từ trái Cam Hương đến từ Itatia. Cam Hương là một loại cam quý thuộc họ quất trái nhỏ bằng trái chanh và không chứa nhiều nước. Các múi cam tiêu giảm và chứa nhiều tinh dầu Cam Hương. Cam Hương được trồng để làm tinh dầu Cam Hương (tinh dầu Bergomat) nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tinh dầu Cam Hương chứa nhiều vitamin C, E và K và hàm lượng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như Sắt, Kali,…Tinh dầu Cam Hương không chỉ kích thích ăn ngon tiêu hóa tốt, hấp thu dinh dưỡng tốt mà còn rất an toàn cho người già. Sử dụng tinh dầu Cam Hương để chữa bệnh cho người già được rất nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Bí quyết dành cho người già ăn ngon miệng, hấp thu chất dinh dưỡng tốt và tăng cường hệ tiêu hóa với tinh dầu Cam Hương.

tinh dầu cam hương có tác dụng gì

Hệ tiêu hóa của người già hoạt động rất chậm và ưa các thức ăn nhẹ, ít dầu mỡ, không cay nóng, ít chất đạm. Không chỉ tốt cho dạ dày mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn. Để tăng cường hệ tiêu hóa nên cho người già uống tinh dầu Cam Hương mỗi ngày theo công thức sau:

–> Mẹo làm thông thoáng hệ hô hấp cho người say xe bằng tinh dầu chanh tươi

Ăn thức ăn nhẹ nhàng dễ tiêu, không ăn nhiều thịt và chất béo, nên ăn cá và nhiều rau để bổ sung chất xơ tốt cho tiêu hóa. Đồng thời kết hợp uống nước trái cây pha với 5 giọt tinh dầu Cam Hương và uống sau khi ăn bữa ăn chính được 20 phút. Nước trái cây giúp bổ sung dưỡng chất và hấp thu trực tiếp vào hệ tiêu hóa. Tinh dầu Cam Hương chứa nhiều vitamin để bổ sung dưỡng chất, đồng thời kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, chống tình trạng tiêu hóa chậm và đầy hơi.

Sau đó có thể dùng 4 giọt tinh dầu Cam Hương trộn với kem nền (kem dưỡng ẩm da) rồi xoa lên bụng, masage theo chiều kim đồng hồ để hỗ trợ dạ dày co bóp và tiêu hóa thức ăn.

Mua tinh dầu Cam Hương hôm nay sẽ có sự ưu đãi đặc biệt là mọt phần quà may mắn. Chỉ có trong hôm nay thôi!