Hỗ trợ tiêu hoá, giúp trẻ ngon miệng hơn với tinh dầu hương cam

Trẻ em là lứa tuổi đang trong quá trình hoàn thiện về hệ tiêu hoá, vì vậy thời gian này thường hạn chế cho trẻ ăn những món đồ lạ sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá. Bên cạnh đó cũng cho trẻ sử dụng những dược liệu thiên nhiên hỗ trợ hệ tiêu hoá non nớt cho trẻ như tinh dầu cam hương.

Hỗ trợ tiêu hoá, giúp trẻ ngon miệng hơn với tinh dầu hương cam

Nuôi nâng trẻ trong những thời điểm hệ tiêu hoá của trẻ còn non nớt là rất quan trọng. Việc cho trẻ thử ăn những món ăn của người lớn dưới dạng xay nhỏ hoặc trực tiếp là rất tốt, như vậy sẽ giúp trẻ dần làm quen được với những món ăn mới để tạo nên sự đa dạng về món ăn cũng như dưỡng chất cho trẻ, giúp trẻ nhanh chóng trưởng thành. Thế nhưng việc chọn lựa những món ăn phù hợp với lứa tuổi của trẻ rất quan trọng bởi hệ tiêu hoá của trẻ vẫn còn chưa hoàn thiện. Bên cạnh việc chọn lựa những món ăn phù hợp thì cũng nên sử dụng tinh dau thien nhien giúp tăng khả năng tiêu hoá cho trẻ, tránh ngộ độc do ăn thức ăn chưa phù hợp.

–> Tinh dầu chanh tươi – làm thông thoáng hệ hô hấp

 Rất nhiều bà mẹ đã truyền tay nhau tinh dầu hương cam bởi sự hiệu quả trong việc hỗ trợ hệ tiêu hoá cho trẻ, giúp trẻ hay ăn chóng lớn. Vậy hãy cùng chúng tôi kiểm chứng sự tiện lợi của nó.

tác dụng tinh dầu cam hương

Cam vốn là một món ăn rất ngon và bổ dưỡng, thưởng thức một miếng cam thơm ngon sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Trong tinh dầu cam hương có chứa chất Bergamot giúp ổn định và thúc đẩy việc tiêu hoá, cho trẻ có những bữa ăn ngon miệng và thoải mái thưởng thức những món ăn mới. Đây là một sản phẩm giá trị giúp mang lại sự cân bằng, ổn định do sức khoẻ cũng như tinh thần. Bên cạnh đó, tinh dầu cam hương còn giúp chống lại một số loại virus gây hại cho cơ thể, giải độc nhanh chóng những lúc bé có triệu chứng ngộ độc khi ăn phải thức ăn không đảm bảo về xuất xứ cũng như nguồn gốc hay không phù hợp với bé. Việc đầy hơi sẽ khiến trẻ khó tiêu hoá thức ăn, sử dụng tinh dầu từ cam tươi này sẽ ngăn sự đầy hơi, giúp bé ăn được nhiều hơn và dễ tiêu hoá hơn.

–> Mẹo làm thông thoáng hệ hô hấp cho người say xe bằng tinh dầu chanh tươi

 Bên cạnh hỗ trợ hệ tiêu hoá, tinh dầu hương cam còn là sản phẩm giúp trấn an tinh thần, giải toả căng thẳng cho cả nhà.

Tinh dầu hương cam giúp điều trị chứng mất ngủ, giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn. Đồng thời loại tinh dầu này còn giúp loại bỏ căng thẳng, áp lực khi phải đối mặt với việc học quá nặng của trẻ, công việc bộn bề và lo toàn việc gia đình của bố mẹ.

Tinh dầu hương cam không chỉ thân thiện cho bé mà còn cho cả gia đình.