Stress, mệt mỏi ở người có tuổi, đừng lo khi đã có tinh dầu bạc hà

Mỗi người bình thường khi đã được sinh ra đều trải qua Sinh, Lão, Bệnh, Tử. Nếu tuổi trẻ mang đến cho ta những hoài bão của cuộc đời thì đến tuổi già, mỗi người đều phải chiến đấu với những buồn phiền mà tuổi cao sức yếu mang lại. Trải qua năm tháng,  tuổi tác như ăn mòn đến sức khỏe con người, làm cho người già có cảm giác mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần, gây ra chứng stress. Để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng tinh dầu bạc hà như một vị thuốc thần kì mỗi ngày.

Stress, mệt mỏi ở người già, đừng lo khi đã có tinh dầu bạc hà

Tuổi già nằm trong giai đoạn giữa lão và bệnh, điều này khiến sức khỏe của họ vừa phải chịu gánh nặng của tuối tác, vừa chịu gánh nặng của bệnh tật, tất cả làm thể chất và tinh thần của người già bị kiệt quệ. Năm tháng cuộc đời trôi qua, đến lúc tuổi đã xế chiều, những lo âu vẫn luôn khắc khoải trong tâm trí của mỗi người. Nỗi lo về cuộc sống của con cái, cháu chắt; nỗi lo tuổi cao sức yếu không tự chăm sóc bản thân được phải làm phiền đến con cái, hay chỉ là những nỗi lo thường trực, lo mua cái này, để dành cái kia, chia cho cháu chắt mỗi đứa vài đồng…  Với hệ thần kinh đã trở thành một bộ máy già cỗi yếu ớt, những nỗi lo đó đã gây ra chứng stress, mệt mỏi ở người già, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe vốn yếu ớt của họ. Tinh dau thien nhien được biết đến với tác dụng an thần hiệu quả sẽ là trợ thủ đắc lực đẩy lùi chứng stress, mệt mỏi ở người già.

–> Giúp ông bà giảm bớt cơn đau do viêm khớp với tinh dầu vỏ quế
Tác dụng an thần của tinh dầu bạc hà.

Tinh dầu bạc hà là sản phẩm thiên nhiên được chiết xuất từ 100% lá bạc hà nguyên chất. Trải qua quá trình loại bỏ những tạp chất không cần thiết, người ta thu được tinh dầu bạc hà với rất nhiều công dụng hiệu quả. Tinh dầu bạc hà có màu vàng nhạt, mùi thơm tinh khiết, thanh mát, mang đến cảm giác sảng khoái cho người sử dụng. Tác dụng nổi bật nhất của tinh dầu bạc hà là tác dụng an thần, ổn định tâm lí. Với những người bị stress, mệt mỏi, việc được tiếp xúc với tinh dầu bạc hà mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả tích cực về sức khỏe.

Tinh dầu sả chanh là tinh dầu thiên nhiên có tác dụng giải cảm và còn giúp dưỡng da

 Cách sử dụng tinh dầu bạc hà để tận dụng tối đa hiệu quả từ mùi hương mà nó mang lại:

tác dụng tinh dầu bạc hà

Cách sử dụng thông thường, được nhiều người lựa chọn nhất là dùng máy khuếch tán tinh dầu hoặc đèn xông tinh dầu, để mùi thơm the mát của bạc hà lan tỏa khắp không gian sống ủa người già. Rất đơn giản phải không? Chỉ cần sống trong bầu không khí thanh mát mà tinh dầu bạc hà đem lại, chứng stress, mệt mỏi ở tuổi già sẽ được giảm đi nhanh chóng.

Xem thêm: Công dụng của đèn xông tinh dầu giúp điều hòa không khí trong phòng hiệu quả
Ngoài ra có thể dùng tinh dầu bạc hà mát xa thường xuyên hoặc hòa chung với nước tắm mỗi ngày cũng sẽ mang lại hiệu quả tích cực.
–> Giải tỏa căng thẳng, stress , lo toan của nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu hoa lài