Tăng cường sự tỉnh táo cho nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu vỏ quế

Ở môi trường công sở, văn phòng thì điều quan trọng nhất đó là phong thái làm việc, sức khỏe ổn định, tinh thần tốt chính là yếu tố cốt yếu. Với những nhân viên làm ở khu vực sáng tạo, sự tập trung tỉnh táo lại được đặt cao hơn. Những yếu tố như khối lượng công việc, áp lực công việc có thể làm họ mệt mỏi, kém tập trung. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tập trung tinh thần, tăng cảm giác tỉnh táo với tinh dầu vỏ quế.

Tăng cường sự tỉnh táo cho nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu vỏ quế

Nhân viên sáng tạo luôn là người tạo ra những xu thế mới cho xã hội, họ hoạt động với một tinh thần sảng khoái và thái độ làm việc nghiêm túc. Làm gì để giúp họ giảm cảm giác mệt mỏi và gia tăng tinh thần làm việc, mời các bạn cùng đọc bài viết này.

–> Hỗ trợ hệ tiêu hóa cho người già với tinh dầu cam hương

Tinh dầu vỏ quế- tăng cường cảm giác tỉnh táo, tập trung tinh thần cực độ

công dụng tinh dầu vỏ quế

Chúng tôi xin giới thiệu qua, vì đặc tính cây quế được trồng khá nhiều ở nước ta, giá trị kinh tế cao. Tinh dầu vỏ quế là tinh dau thien nhien được chiết xuất từ 100%  cành, thân, vỏ quế. Thành phần chính trong tinh dầu quế đó là hàm lượng Aldehyd cinamic > 70%, tạo hương thơm đặc trưng cho loại tinh dầu này. Chắc ai cũng đã biết vị cay của quế tạo cảm giác ấm nóng cho người sử dụng.

Sử dụng tinh dầu vỏ quế để mang đến sự trong lành sảng khoái, giúp tập trung tinh thần, tăng cường sự tỉnh táo cho nhân viên sáng tạo thực sự tốt và cần thiết. Với mùi hương khá dễ chịu, khi sử dụng tinh dầu, người sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái nhất. Tinh dầu quế không đơn giản chỉ là một loại tinh dầu thông thường, nó diệt khuẩn, đánh bay mọi nguyên nhân gây bệnh ở người. Cách dùng như sau, nếu bạn muốn xông hơi với tinh dầu bạn pha trực tiếp tinh dầu vào nước nóng, sau đó xông tại phòng. Hoặc có thể mát xa bằng cách thoa tinh dầu lên vùng vai gáy, lưng, cổ. Hiệu quả cho thấy rất rõ rệt. Bây giờ nhân viên sáng tạo sẽ có một nguồn năng lượng hoàn toàn mới.

–> Hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt hơn với tinh dầu cam hương

Bên cạnh đó là một số ứng dụng khác của tinh dầu vỏ quế

Giúp dễ tiêu, chống đầy hơi, chữa cảm lạnh, co thắt vùng ngực, chữa đau đầu hiệu quả, tinh thần thoải mài, chống buồn nôn do say xe, khử mùi hôi tanh, thanh lọc không khí, chữa trị hơi thở hôi, trị chuột rút, ngủ ngon và sâu giấc, mặt nạ dưỡng da.

Sau bài viết này thì các bạn đã rõ hơn về phương pháp sảng khoái, giúp tập trung tinh thần, tăng cường sự tỉnh táo cho nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu vỏ quế. Chúng tôi hy vọng bạn cũng có thể áp dụng loại tinh dầu này vào điều trị một số bệnh khác. Chúc các bạn thành công.