Tinh dầu cam hương đã giúp tôi thư giản, trấn tĩnh tinh thần.

Hãy giúp bản thân được thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn với tinh dầu cam hương! Tôi đã thử thành công, còn bạn? Hãy dùng và cảm nhận nhé.

Tinh dầu cam hương đã giúp tôi thư giản, trấn tĩnh tinh thần. Còn bạn thì sao?

Stress hay căng thẳng, thường được mô tả là tình trạng tiêu cực, có ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ cũng như tâm sinh lý của con người.  Đặc biệt đối với người nhiều việc thì stress là nỗi ám ảnh thường ngày.

Ngày nay xã hội càng phát triển, văn minh, chúng ta thường xuyên phải làm việc và chịu áp lực ở cường độ cao, đặc biệt là những nhà lãnh đạo, những người làm nghề sáng tạo. Căng thẳng nếu ở mức độ thấp thì nó có tác dụng rất tốt trong việc tạo động lực, thích nghi và phản ứng với môi trời xung quanh, đồng thời giúp tăng hiệu suất lao động. Nhưng nếu căng thẳng ở mức cao sẽ kéo theo những cảm xúc tiêu cực, gây ức chế trong công việc, hiệu quả công việc thấp. Bên cạnh đó, công việc hàng ngày bận rộn khiến bạn ít có thời gian chăm sóc cơ thể, lâu dần tinh thần mệt mỏi. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến stress và mệt mỏi. Nếu không nhanh chóng vượt qua được trạng thái này, chúng ta sẽ bị chậm tiến độ công việc, gây chán nản và lâu dần dẫn đến suy nhược cơ thể.

Việc giảm mệt mỏi nhanh chóng luôn được những người bận rộn, dân văn phòng, đặc biệt là những người bận rộn ưu tiên hàng đầu để nhanh chóng thoát khỏi các trạng thái tiêu cực và hoàn thành công việc một cách thuận lợi.

–> Hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt hơn với tinh dầu cam hương

Giúp thư giản, trấn tĩnh tinh thần cho người bận rộn, nhiều việc bằng tinh dầu cam hương!

lợi ích tinh dầu cam hương

Tinh dầu cam hương là tinh dau thien nhien có mùi ngọt ngào, nhẹ nhàng, quyến rũ, làm giảm sự căng thẳng hay do những yếu tố từ môi trường bên ngoài gây ra. Nó được đánh giá là 1 trong những tinh dầu quý giá nhất giúp con người lấy lại sự cân bằng trong công việc cũng như cuộc sống.Với hương liệu tự nhiên, tinh dầu cam hương có hương thơm dịu nhẹ, tinh tế giúp người dùng cảm thấy thoải mái và thư giãn, đây chính là dược liệu được ưa chuộng nhất hiện nay nhằm giúp giảm stress, mệt mỏi, trấn tĩnh tinh thần cho người bận rộn, nhiều việc bớt  lo âu, tăng cường trí nhớ, thư thái tinh thần,… sau mỗi ngày làm việc, đặc biệt là công việc sáng tạo. Đặc biệt tinh dầu cam hương còn giúp chữa đau đầu và dễ đi sâu vào giấc ngủ hơn.

–> Hỗ trợ hệ tiêu hóa cho người già với tinh dầu cam hương

Cách dùng:

Thật đơn giản, bạn có thể dùng tinh dầu cam hương để massage đầu, thái dương, cổ và vai gáy một cách nhẹ nhàng và có thể cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu sau 10-15 phút. Bên cạnh việc massage bằng tinh dầu, chúng ta có thể nhỏ vài giọt vào khăn để đầu giường, dùng dạng xịt hay đèn xông để lan toả hương thơm khắp phòng. Đặc biệt cho những bạn thích sự sáng khoái lúc tăm, chúng ta có thể hoà tinh dầu cam hương vào bổn tắm và cảm nhận rõ rệt sau 10-15 phút.

  • Xông hương : Cho 2-3 giọt tinh dầu oải hương vào đĩa chứa nước nóng của đèn xông tinh dầu.
  • Dầu massage : Cho 2-3 giọt tinh dầu oải hương vào nước ấm. Sau khi rửa mặt bằng nước mặt, lấy hỗn hợp trên massage nhẹ nhàng.
  • Cho 1-2 ml tinh dầu oải hương vào nước ấm để tắm 2-3 lần một tuần.