Tinh dầu sả giúp người bệnh có những giấc ngủ ngon và sâu hơn

Người bệnh cần phục hồi nhanh hãy tìm hiểu ngay tinh dầu sả một sản phẩm thực sự giúp người bệnh trong việc phục hồi sức khỏe.

Tinh dầu sả giúp người bệnh có những giấc ngủ ngon và sâu hơn

Những người bệnh ngoài vấn đề mang bệnh trong cơ thể, học còn gặp các vấn đề về ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt là mất ngủ. Thiếu ngủ có thể làm cho bệnh nhân mệt mỏi và hay cáu gắt làm tình trạng bệnh có thể trở nên nặng hơn.

–> Stress, mệt mỏi ở người có tuổi, đừng lo khi đã có tinh dầu bạc hà

Khi người thân bị bênh chúng ta nên giúp người bệnh bằng một số cách sau mà ai cũng có thể làm được:

  • Tạo một môi trường ngủ thoải mái và an toàn
  • Thiết lập một thói quen ngủ đúng giờ
  • Bệnh nhân nên đi ngủ vào 1 giờ nhất định, thói quen này nên duy trì cả vào những ngày cuối tuần. Ngủ vào một giờ nhất định sẽ giúp cơ thể bệnh nhân làm quen với giờ giấc và dễ ngủ hơn.
  • Tránh ăn, uống caffeinesau buổi trưa, như cà phê, trà, cola và sô cô la.
  • Ngăn chặn tiếng ồn xung quanh bằng cách đóng cửa phòng, hoặc sử dụng nút tai trong khi ngủ.

Bên cạnh đó chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm bổ sung như Tinh dầu Tràm. Trức tiếp giúp người bệnh có những giúp ngủ ngon.

Hãy để tinh dầu sả thay bạn chăm sóc cho giấc ngủ của người bệnh. Giúp họ nhanh khỏi bệnh hơn!

Tinh dầu sả là tinh dau thien nhien chiết xuất từ câu sả có lẽ là 1 loại cây không xa lạ gì đối với người Việt. Củ sả có thể để làm gia vị trong các món ăn. Lá sả có thể dùng để xông giúp người cảm cúm, sau khi sinh nhanh khỏe hơn.

–> Giải tỏa căng thẳng, stress , lo toan của nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu hoa lài

Tinh dầu sả là món quà vô giá thiên nhiên hào phóng ban tặng cho con người, mà trong y học các thầy thuốc từ Đông sang Tây đã áp dụng để chữa bệnh từ rất lâu đời nay.

Tinh dầu sả có thể dùng tạo hương, trị chứng mất ngủ cho mọi lứa tuổi, trị nấm móng, khó tiêu, dưỡng da. Ngoài ra tinh dầu sả còn các tác dụng giảm đau ngang ngửa với thuốc giảm đau. Tuy nhiên nó lại không gây tác dụng phụ.

tác dụng của tinh dầu sả

Với hương thơm gần gũi và dễ chịu, tinh dầu sả làm căn phòng bạn thoáng đãng, thơm mát tự nhiên như đang hòa mình vào thiên nhiên. Vì vậy, không có lý do gì để bạn không chọn một 1 lọ tinh dầu sả để trong phòng người bệnh giúp tạo những cảm giác dễ chịu. Qua đó giúp những người bệnh có những giây phút yên tĩnh, giúp họ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn. Để họ quên đi những nỗi lo về bệnh tật và yêu đời, vui vẻ hơn hơn trong cuộc sống để rồi những căn bệnh theo đó nhanh được đẩy lùi.

Bật mí thêm: Bên cạnh đó những người bệnh khi bị bệnh thườn ít hoạt động vì vậy hãy giúp họ thư giãn chân tay bằng cách:

  • Có thể hòa từ 1-3 giọt tinh dầu sả vào 2 lít nước ấm để ngâm chân, tay trước khi đi ngủ giúp giảm đau nhức gân bàn tay, chân, tăng tuần hoàn máu, giúp đi vào giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.