Giảm stress, mệt mỏi người đi công tác xa bằng tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu Hoa Hồng không chỉ được dùng như nước hoa mang lại hương thơm nồng nàn quyến rũ mà còn có nhiều tác dụng khác cho cơ thể. Sử dụng tinh dầu hoa hồng giúp xua tan mệt mỏi stress cho cơ thể vô cùng hiệu quả.

Giảm stress, mệt mỏi người đi công tác xa bằng tinh dầu Hoa Hồng

Khi thường xuyên đi công tác, bạn không có nhiều thời gian cũng như nhưng người thân luôn bên cạnh để chăm sóc sức khỏe cho mình. Vì thế phải tự biết cách chăm sóc cơ thể mỗi khi mệt mỏi, stress mà không cần ai chăm sóc. Mỗi khi mệt mỏi hay stress căng thẳng khiến công việc trì trệ, làm ăn không thuận lợi, chuyến đi kéo dài khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi chán nản.

Việc đi công tác xa, lo lắng cho công việc không còn là nỗi lo cho những người thường xuyên đi công tác xa nhà nữa. Hãy để tinh dau thien nhien thay bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân, giúp cơ thể cua tan mệt mỏi và giải tỏa stress trong công việc.

Tại sao tinh dầu Hoa Hồng lại có tác dụng giảm mệt mỏi và stress cho những người đi công tác xa hiệu quả?

tác dụng tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu Hoa Hồng là loại tinh dầu quen thuộc và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Dù đi đâu thì mùi hương của tinh dầu Hoa Hồng luôn mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc bởi bạn đã gặp nó rất nhiều lần rồi. Tinh dầu Hoa Hồng được chiết suất từ cánh của tất cả các loại Hoa Hồng vì thế có sự phân chia chủng loại ở tinh dầu Hoa Hồng rất rõ rệt về hương thơm. Tuy nhiên thành phần hóa chất của chúng đều giống nhau, công dụng và cách dùng cũng như nhau.

Trong tinh dầu Hoa Hồng chứa nhiều hợp chất axetat là các hợp chất tạo hương thơm, có tác dụng giải tỏa căng thẳng thần kinh rất hiệu quả. Khi ngửi thấy hương thơm của tinh dầu Hoa Hồng giúp đầu óc luôn tỉnh táo, giảm mệt mỏi cho cơ thể.

–> Sát trùng, làm lành vết thương cho thợ hàn bằng tinh dầu sả

Cách giảm mệt mỏi và giảm stress ngay tại nhà với tinh dầu Hoa Hồng.

Phụ nữ thương rất thích tắm với nước Hoa Hồng để tạo hương thơm trên cơ thể và làm mềm da, đồng thời giúp cơ thể và đầu óc thư giãn hơn. Vì thế tắm nước nóng với tinh dầu Hoa Hồng sẽ giúp bạn có một cơ thể luôn sảng khoái và tràn đầy năng lượng, đầu óc tinh thần tỉnh táo, hết stress, mệt mỏi.

Pha 5 -7 giọt tinh dầu Hoa Hồng vào bể nước ấm để tắm, tùy thuộc vào sở thích mùi hương bạn yêu thích mà chọn loại tinh dầu Hoa Hồng có hương thơm phù hợp. Ngâm mình trong bể tắm 25 phút và massage toàn thân một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt là nhỏ 1 giọt tinh dầu oải hương lên tóc rồi masage đầu và hai bên thái dương để giải tỏa căng thẳng, giảm stress. Sau khi tắm xong cơ thể sẽ hoàn toàn thư giãn và giúp bạn có thể ngủ ngon hơn.

Mua và mang theo tinh dầu Hoa Hồng mỗi khi công tác xa nhà nhé.

–> Ngủ ngon hơn với tinh dầu sả cho người bận rộn nhiều công việc