Xóa tan mệt mỏi stress bằng tinh dầu hoa hồng

Mệt mỏi, stress là hiện tượng thường thấy trong công việc. Làm thế nào để luôn giữ tinh thần vui tươi lạc. Tinh dầu hoa hồng sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

Xóa tan mệt mỏi stress bằng tinh dầu hoa hồng

Lao động là yếu tố không thể thiếu với con người, nhưng lao động lại là niềm vui của người này nhưng là nỗi cực nhọc ám ảnh đối với người khác. Một điều không thể phủ nhận rằng bất kỳ công việc nào cũng mang lại áp lực dù ít hay nhiều. Ở một mức độ cho phép, áp lực, stress giúp bạn có động lực để hoàn thành tốt công việc của mình, tuy nhiên nếu áp lực kéo dài từ ngày này qua ngày khác thì sẽ làm bạn vô cùng chán nản công việc của mình, mỗi ngày đến nơi làm việc như một cơn ác mộng. Điều cần làm là mỗi người phải giữ cho mình một sức khỏe tốt, một tâm thế thật tĩnh trước sự khó khăn của công việc.

–> Sát trùng, làm lành vết thương cho thợ hàn bằng tinh dầu sả

Tinh dầu hoa hồng được tạo ra như thế nào?

Hoa hồng là loại hoa đã quá quen thuộc với con người. Hoa hồng dùng để trang trí và không thể thiếu trong những sự kiện quan trọng như lễ cưới, sinh nhật,… Với mùi hương quyến rũ của mình, hoa hồng được chọn làm nguyên liệu quan trọng trong ngành mỹ phẩm, là thành phần của nhiều loại mỹ phẩm từ trung bình đến cao cấp. Tại công ty chúng tôi, tinh dau thien nhien được tạo ra từ loại hoa hồng nhập từ Bunlgari. Tại sao chúng tôi phải sử dụng hoa hồng nhập? Có thể bạn không biết rằng hoa hồng có nhiều chủng loại và chỉ có hoa hồng Bulgari mới chứa được những dưỡng chất quý giá và đầy đủ nhất. Với công nghệ chưng cất hiện đại, tinh dầu hoa hồng chúng tôi giữ được trọn vẹn dưỡng chất, mang lại sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho người dùng.

Sử dụng tinh dầu hoa hồng như thế nào

công dụng tinh dầu hoa hồng

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn hãy dành ít thời gian để thư giãn với tinh dầu hoa hồng. Hãy pha tinh dầu hoa hồng với nước ấm sau đó ngâm mình ít nhất 15 phút. Làm như vậy mỗi ngày sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, tinh thần sẽ dịu lại và có cảm giác thư thái dễ chịu. Nếu bạn là người quá bận rộn thì cũng có thể dùng cách khác, đó là bôi trực tiếp tinh dầu lên cơ thể, cụ thể cho vài giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, sau đó mát xa xoa bóp, ưu tiên xoa bóp vùng thái dương, các vùng bạn cảm thấy đau nhức. Tinh dầu hoa hồng sẽ ngấm vào da kích thích toàn hoàn máu, bạn không cần phải rửa lại bằng nước.

–> Giảm stress, mệt mỏi người đi công tác xa bằng tinh dầu hoa hồng