Tinh dầu hoa lài giúp giảm đau do bong gân, chân tay cứng

Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm tinh dầu hoa lài, nỗi lo về đau do bong gân, chân tay cứng sẽ hoàn toàn biến mất.

Tinh dầu hoa lài giúp giảm đau do bong gân, chân tay cứng

Trong cuộc sống và lối sinh hoạt hằng ngày, rất nhiều người đã và đang phải chịu những cơn đau do bong gân, chân tay cứng mang lại. Đây là điều rất khó tránh khỏi. Cảm giác đau nhức này gây ảnh hưởng tiêu cực  cho cuộc sống thường ngày. Mọi hoạt động dường như bị những cơn đau chi phối.

Tinh dầu sả chanh có tác dụng giúp giải tỏa áp lực, stress, tạo ra một cảm giác thư thái, sảng khoái tinh thần.

–> Tinh dầu sả cho bé giấc ngủ ngon

Mang vác nặng, hoạt động chân tay quá sức, tai nạn lao động, thể thao, thời tiết thay đổi… là những nguyên nhân dẫn đến bong gân, chân tay cứng. Cảm giác đau đớn này là trở ngại lớn ngay trong những công việc hằng ngày của bạn. Việc đi đứng, cúi gập người, mang vác, xoay đầu hay bất kì điều gì khác đều là điều khó khăn. Nhiều người nghĩ giải quyết những vấn đề này rất đơn giản bằng việc sử dụng thuốc giảm đau. Thế nhưng không phải ai cũng biết, thuốc giảm đau là con dao hai lưỡi, nó chỉ mang lại cho bạn hiệu quả tức thời và hậu quả khôn lường về sau. Với những cơn đau này, đã có khá nhiều người sử dụng các sản phẩm từ tinh dầu thiên nhiên như một vị cứ tinh, trong đó không thể không nhắc đến tinh dầu hoa nhài – thần dược xoa dịu, giảm đau.

Một số thông tin về tinh dầu hoa lài.

tác dụng của tinh dầu hoa lài chữa bong gân

Hoa lài (hay còn được gọi là hoa nhài) là một loại hoa có màu trắng giản dị, vẻ ngoài không mấy kiều diễm nhưng lại có hương thơm hết sức đặc biệt. Chính mùi thơm này cũng là một phương thuốc chưa được rất nhiều loại bệnh. Tinh dầu hoa lài là có tác dụng làm đẹp da, giải tỏa căng thẳng, stress, tăng cường sức khỏe sinh lý, giảm đau hiệu quả. Đối với tác dụng giảm đau, xoa dịu chân tay, tinh dầu hoa nhài sẽ tác động bằng tinh dầu và cả mùi hương, đem lại hiệu quả toàn  diện cho sức khỏe.

–> Khử mùi ở phòng khám hiệu quả với tinh dầu hoa hồng

Cách sử dụng tinh dầu hoa lài.

Để tăng tác dụng giảm đau do bong gân, chân tay cứng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp mát xa. Với một vài giọt tinh dầu hoa lài, bạn hãy xoa bóp chỗ đau một cách nhẹ nhàng nhất, giúp tinh chất ngấm sâu hơn, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, cơn đau từ đó sẽ được giảm đi nhanh chóng. Mùi thơm của hoa lài giúp xoa dịu hệ thần kinh. Hệ thần kinh được nghỉ ngơi cũng là một cách làm giảm đi sự nhức nhối.

Bạn có thể kết hợp sử dụng máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu hoa lài để có hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tinh dầu hoa lài với nước ấm để xông ngâm. Khi đó tinh chất sẽ ngấm sâu và mang lại hiệu quả tức thì.