Tinh dầu chanh tươi với tác dụng cấm máu, sát khuẩn cho người già.

Tuổi già là tuổi xế chiều của con người, cơ thể trở nên già yếu, sức đề kháng kém, dễ bị chảy máu và nhiễm trùng. Đây không còn là nỗi lo lắng khi các bạn sử dụng tinh dầu chanh tươi.

tinh-dau-chanh-tuoi-voi-tac-dung-cam-mau-sat-khuan-cho-nguoi-gia

Cơ thể của người già được coi là một bộ máy già cỗi, chỉ cần có sự tác động nhẹ từ bên ngoài đã gây ra ảnh hưởng rất lớn đến bộ máy đó. Với người già, những vết thương hở ngoài da được coi là nỗi lo. Vì một nguyên nhân nào đó mà có thể bị thương, nhưng vì sức đề kháng của người già kém nên chỉ một vết thương nhỏ cũng đủ để có thể gây nhiễm trùng và để lại hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của họ. Tinh dầu chanh tươi với khả năng cầm máu và diệt khuẩn tốt, sẽ là sự lựa chọn hòa hảo cho người già.

Tinh dầu sả chanh giúp giải tỏa áp lực, stress, tạo ra một cảm giác thư thái, sảng khoái tinh thần.

Tìm hiểu về tác dụng của tinh dầu chanh tươi.

Tinh dầu chanh tươi là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% từ quả chanh tươi, đặc biệt là phần vỏ chanh (giống như tinh dầu bưởi). Bằng phương pháp ép lạnh, người ta thu được tinh dầu chanh với đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Tác dụng tuyệt vời có thể nói đến của tinh dầu chanh tươi là tác dụng làm đẹp da, trị mụn, khử mùi, xua đuổi côn trùng, cầm máu và sát khuẩn hiệu quả… Tinh dầu chanh tươi là sản phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe người già. Axit xitric có trong tinh dầu chanh tươi có tác dụng cầm máu, kháng khuẩn tốt. Vì vậy tinh dầu chanh tươi sẽ là loại thuốc thiên  nhiên không thể thiếu trong gia đình bạn.

tinh dầu chanh tươi có thể sử dụng kết hợp máy khuếch tán tinh dầu để đạt hiệu quả cao

–>Giải tỏa stress cho bà bầu bằng tinh dầu gừng

tinh dầu chanh tươi mua ở đâu

Cách sử dụng tinh dầu chanh tươi với tác dụng cầm máu, sát khuẩn cho người già.

Với việc cầm máu, sát khuẩn, phương pháp dễ dàng mà hiệu quả nhất đã được rất nhiều người sử dụng đó là bôi trực tiếp tinh dầu lên vùng da bị xây xước. Vết thương hở sẽ lập tức được cầm máu và được sát khuẩn hiệu quả, bạn chỉ việc dùng bông băng để băng bó và đợi thay băng mỗi ngày. Những vết thương ngoài gia này sẽ không bao giờ là nỗi lo đến sức khỏe người già.

–>Tinh dầu hoa lài giúp giảm đau do bong gân, chân tay cứng
Tác dụng của tinh dầu chanh tươi với mỗi người, mỗi cơ địa là khác nhau, vì vậy bạn nên tìm cho mình một phương pháp sử dụng hợp lý, hiệu quả nhất. Kết hợp sử dụng tinh dầu và tập luyện hiệu quả, tôi chắn chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.