Chăm sóc tóc cho người bệnh với tinh dầu hương thảo

Người Việt Nam có câu: Cái răng cái tóc là góc con người! Gốc ở đây được hiểu là gốc của con người. Vì khi tiếp xúc với 1 người là hàm răng và bộ tóc là cái nhìn đầu tiên để đánh gia vẻ đẹp của 1 con người. Vì vậy bạn không thể lơ đãng chủ quan với cái gốc của mình hãy cùng tinh dầu hương thảo khắc phục điều đó.

het-rung-toc-kich-thich-su-tang-truong-toc-cho-nguoi-benh-voi-tinh-dau-huong-thao

Rụng tóc không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là nỗi lo hầu hết các nguời bị bệnh . Qua mỗi ngày tóc rụng nhiều hơn mà không hiểu lý do tại sao.  Khiến chúng ta phải lo lắng ảnh hưởng đến tinh thần cũng như trong cuộc sống.

1 số nguyên nhân gây ra rụng tóc ở người bị bệnh như:

 Tóc rụng do ô nhiễm nguồn nước

Gội đầu ở nguồn nước bị ô nhiễm, nước phèn là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc. Ô nhiễm nguồn nước không chỉ làm tóc rụng nhiều mà còn có thể làm da đầu bị di ứng, gây ra bệnh  nấm chân tóc rất nguy hiểm. Vì vậy khi thấy tóc mình có dấu hiệu rụng nhiều hãy lập tức kiểm tra nguồn nước nhé!

Tinh dầu sả chanh giúp tóc chắc khỏe đẹp và bóng mượt ngoài ra còn trị mụn tránh lão hóa da.

–>Đánh bay nỗi lo về đường hô hấp cho bé bằng tinh dầu khuynh diệp

Rụng tóc do tâm lý, streess

Khi bị bệnh các bệnh nhân có các triệu chứng lo lắng, strees, tâm lý không thoải mái sẽ làm cho các tế bào yếu đi dẫn đến rụng tóc. Do vậy để tránh tóc bị ảnh hưởng bạn cần nên có một lối sống lành mạnh bằng cách ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ tránh căng thẳng mệt mỏi.

Rụng tóc vì dùng thuốc, hóa trị liệu

Khi bạn đang bị mắc phải một bệnh nào đó cần dùng thuốc hoặc hóa trị liệu kéo dài có thể làm cho tóc bạn bị rụng nhiều. Tuy nhiên những trường hợp này tóc bạn sẽ mọc lại khi dừng uống thuốc hoặc hóa trị liệu. Bạn nên thường xuyên massage da đầu để kích thích tóc mọc. Khi tóc có dấu hiệu mọc trở lại cần chú ý đến chăm sóc và nuôi dưỡng da đầu.

tinh dầu hương thảo bán ở đâu

Để các bệnh nhân yên tâm điều trị mà không ảnh hưởng đến mai tóc. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm tinh dầu hương thảo giúp bạn vẫn giữu được mái tóc mượt mà bóng bẩy, tự nhiên khi đang đều trị bệnh!

–>Giúp bạn giữ mãi làn da trẻ trung cùng năm tháng với tinh dầu hoa hồng!

Không còn tóc rụng chỉ sau 5 ngày dành cho người bệnh với tinh dầu hương thảo!

Tinh dầu hương thảo là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất qua sự chưng cất từ lá của cây hương thảo thảo mộc. Có một hương thơm bạc hà dịu nhẹ. Ngoài công dụng để làm đẹp cho mái tóc, tinh dầu hương thảo còn được sử dụng đểsát trùng, giảm đau, xông hơi..…

Mỗi buổi sáng cho 10 giọt tinh dầu nguyên chất hương thảo vào bồn tắm và gội đầu, tinh dầu nguyên chất hương thảo giúp tinh thần bạn được sảng khoái giúp bạn làm phấn chấn tinh thần ngày mới hơn mà còn rất tốt cho mái tóc, giúp tóc kích thích tăng trưởng, chống rụng. Mang lại mái tóc mềm mượt, chống gãy và xơ rối.

Cách sử dụng tinh dầu hương thảo: Sử dụng tinh dầu hương thảo giống như dầu gội đầu. Cách làm này mang lại hiệu quả cao bởi trong tinh dầu có chứa một lượng lớn các chất giúp làm mượt và kích thích tóc mọc. Cùng với những đó bạn cũng có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để không gian làm việc của bạn đưa lại  cảm giác tốt nhất.