Khử mùi hôi, thanh lọc không khí cho trẻ sơ sinh bằng tinh dầu quế

Trẻ sơ sinh luôn cần được bảo vệ, chở che khi sức đề kháng của bé còn rất yếu. Đặc biệt là không gian phòng của bé luôn phải sạch sẽ và không có bất kỳ mùi độc hại nào để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bạn có thể sử dụng tinh dầu quế để khử mùi phòng cho bé một cách hiệu quả.

khu-mui-hoi-thanh-loc-khong-khi-cho-tre-sinh-bang-tinh-dau-que

Trong những ngày đầu chào đời, cơ thế bé rất yếu khi vừa mới tiếp xúc mới môi trường sống vốn không còn trong lành như trước. Do đó cần phải bảo vế trẻ kỹ càng hơn để tránh bất kỳ điều gì có thể ảnh hưởng. Thường những ngày đầu tiên mẹ và bé sẽ ở cữ để bảo vệ sức khoẻ cho cả hai mẹ con. Phòng ở cữ thường kín và không cho phép ánh sáng vào, do đó rất tối và ẩm, nguy cơ tiềm ẩn cho vi khuẩn và nấm có hại sinh sôi. Nếu nó bay trong không khí và bé vô tinh hít phải thì rất nguy hiểm. Vì thế cần phải khử sạch mùi khó chịu trong phòng và các tác nhân có thể gây hại cho mẹ và bé trong những ngày đầu này.

tinh dầu sả chanh giúp dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe đẹp và bóng mượt.

–>Mẹo giảm đau do bong gân chân tay cứng ở người vận động nhiều với tinh? dầu hoa lài- bạn đã thử chưa

 Sử dụng tinh dầu quế để khử sạch mùi hôi, thanh lọc không khí trong phòng, cho bé một không gian mát mẻ, sạch sẽ.

tinh dầu quế bán ở đâu

Từ lâu, quế là một trong những hương liệu có mặt trong bài thuốc đông y chữa rất nhiều bệnh. Nhận biết công dụng tuyệt vời đó, tinh dầu quế được chiết xuất từ vỏ quế, thân quế, là và cành quế nhằm giúp cho việc sử dụng một cách dễ dàng hơn. Tinh dầu quế  là tinh dầu thiên nhiên có hương thơm mát dịu, đặc trưng của quế. Loại tinh dầu này có rất nhiều công dụng, một trong những công dụng của nó chính là khả năng khử mùi hôi tanh, thanh lọc không khí rất tốt. Việc sử dụng tinh dầu quế sẽ giúp tạo ra một không gian thanh mát, dịu nhẹ, tạo độ ẩm không khí ổn định, hạn chế việc sinh sôi và phát triển của một số loại vi khuẩn và nấm gây hại, giúp bé hít thở được dễ dàng hơn.

 Làm thể nào để sử dụng tinh dầu quế một cách hiệu quả nhất và sử dụng như thế nào để lan toả được hương quế?

Bạn có thể sử dụng tinh dầu quế theo những cách thông thường như xịt tinh dầu và từng chỗ có mùi khó chịu nhất. Hoặc bằng việc kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi tinh dầu quế có thể lan toả khắp trong không gian phòng và loài bỏ hoàn toàn môi trường sinh sôi phát triển của các tác nhân gây hại, hương thơm của tinh dầu còn giúp bé ngủ ngon hơn.

–>Với tinh dầu hương thảo, rụng tóc không còn là nỗi lo