Để khử mùi phòng ở phòng ngủ – Đèn xông tinh dầu với tinh dầu gừng

Đừng để mất ngủ vì những mùi hôi khó chịu. Hãy để đèn xông tinh dầu với tinh dầu gừng giúp bạn tìm bí quyết!Có cách nào để khử mùi phòng ở phòng ngủ? Đèn xông tinh dầu với tinh dầu gừng chẳng hạn!

Để khử mùi phòng ở phòng ngủ - Đèn xông tinh dầu với tinh dầu gừng

Giấc ngủ là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Tuy  nhiên, thường có những người khó đi vào giấc ngủ hơn do căn phòng của bạn có những mùi khó chịu. Sau đây, bạn hãy cùng mình tìm hiểu tác dụng của máy khuếch tán tinh dầu giúp căn phòng của bạn được thơm mát để có giấc ngủ ngon hơn.

–>Để có giấc ngủ ngon và sâu bạn cần có đèn xông tinh dầu và tinh dầu cam ngọt!

Thông thường, phòng của các mẹ, các chị em đang mang thai hoặc có con nhỏ thường có vô số mùi hôi khó chịu: mùi cơ thể, mùi tả bĩm của bé, mùi tè dầm, mùi thuốc xông,…khiến cho không khí ngột ngạt, khó chịu và bức bách. Đó là chưa kể trong thời gian mang thai hoặc ở cử, các mẹ thường có tâm trạng bất ổn, khó chịu và dễ cáu gắt công với không khí nồng nặc mùi hôi và bách khiến các mẹ vô cùng mệt mỏi, căn thẳng,…Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.
Hiệu quả giấc ngủ sẽ tăng lên nếu đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu gừng. Tinh dầu gừng là tinh dầu  thiên nhiên được chiết xuất từ 100% các củ gừng nguyên chất. Trải qua quá trình loại bỏ những tạp chất không cần thiết, người ta thu được tinh dầu gừng với rất nhiều công dụng hiệu quả. Tinh dầu gừng có màu vàng nhạt, mùi thơm tinh khiết, cay nóng, mang đến cảm giác sảng khoái cho người sử dụng. Tác dụng nổi bật nhất của tinh dầu gừng là tác dụng an thần, ổn định tâm lí. Với những người bị stress, mệt mỏi, việc được tiếp xúc với tinh dầu gừng mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả tích cực về sức khỏe.

Thuận tiện nhanh chóng và hiệu quả để khử mùi phòng ngủ chỉ với 1 bộ sản phẩm đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu gừng!

tác dụng của tinh dầu gừng

Những tinh chất này có tác dụng kháng , diệt khuẩn, lọc sạch không khí và nhiều công dụng hữu ích khác cho sức khỏe, làm đẹp. Nhờ những công dụng trên mà tinh dầu được ứng dụng làm tinh dầu xông phòng mang lại vô số những lợi ích cho sức khỏe.

–>Làm thơm phòng ngủ bằng tinh dầu cam hương

Rất đơn giản, hãy sử dụng tinh gừng kết hợp cùng đèn xông tinh dầu xông phòng cho ngôi nhà. Bạn nhỏ từ 3 – 5 giọt tinh dầu gừng, thêm một ít nước và bật khởi động máy. Sau chỉ 5 phút, hương thơm tinh dầu gừng lan tỏa khắp nôi nhà cho bạn cảm giác dễ chịu, trong lành, thông thoáng. Hơi nước từ đèn xông cũng giúp cân bằng độ ẩm không khí, rất tốt cho hệ hô hấp của bạn và con nhỏ. Đèn xông tinh dầu củng có thể kết hợp với tinh dầu sả chanh, tinh dầu hoa hồng,…
Các tinh chất diệt và kháng khuẩn có trong Tinh dầu gừng sẽ giúp lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn có trong không khí, cuốn đi các mùi hôi khó chịu và mang hương thơm nhẹ nhàng, ấm áp cho cả căn phòng suốt 24/24.
Tinh dầu gừng đẩy lùi cơn stress và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giúp thư giãn não bộ hỗ trợ cho giấc ngủ nhanh và sâu hơn.