Làm thơm phòng ngủ bằng tinh dầu cam hương

Bạn muốn có một giấc ngủ ngon? Bạn muốn một không gian phòng ngủ ấm áp dễ chịu mà không cần dùng đến các loại mùi hương nhân tạo? Tinh dầu cam hương kết hợp với đèn xông sẽ làm thỏa mong muốn của bạn.

Làm thơm phòng ngủ bằng tinh dầu cam hương

Giấc ngủ rất quan trọng với mỗi người, cũng giống như ăn uống. Giấc ngủ giúp chúng ta hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Ngủ là lúc hệ thần kinh và các cơ quan trong cơ thể con người được nghỉ ngơi thư giãn. Nếu giấc ngủ không ngon hoặc không đủ giấc thì dẫn đến sự mệt mỏi của cơ thể và mang lại những hậu quả xấu cho sức khỏe. Trong cuộc sống bận rộn cuồng quay của ngày nay, sự căng thẳng, áp lực là điều thường trực trong mỗi người khiến chúng ta cảm thấy stress vô cùng. Stress dễ gây ra triệu chứng mất ngủ. Vậy làm sao để duy trì một giấc ngủ sâu? Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì phòng ngủ là nơi bạn kết thúc một ngày bận rộn, không gian phòng ngủ sẽ khiến bạn ngon giấc hoặc cản trở giấc ngủ phụ thuộc vào sự tinh tế của bạn.

–>Phòng khám thơm mát với tinh dầu cam hương

Đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu cam hương sẽ mang hương thơm mát cho cả phòng ngủ

tinh dầu cam ngọt

 

Đèn xông tinh dầu là một thiết bị còn ít sử dụng nên khá xa lạ với mọi người hiện nay. Đèn xông thường có 2 loại, bằng nến hoặc bằng điện. Tuy nhiên chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn đèn xông bằng điện. Cách hoạt động của đèn cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho một ít tinh dầu vào và ấn nút hoạt động, tinh dầu sẽ được nung nóng và tỏa hương ra khắp không gian với một diện tích rộng, cho cả căn phòng tràn ngập tinh dầu. Đèn xông còn có thiết kế nhỏ gọn tinh tế làm cho căn phòng trở nên sang trọng và đẹp hơn. Tinh dầu cam hương là loại tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ vỏ cam tươi, do đó có mùi thơm dịu nhẹ của hương cam.

–>Đánh bay mụn trứng cá với tinh dầu chanh tươi

Tinh dầu cam hương giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn

Tinh dầu cam hương từ lâu đã được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới bởi nhiều tác dụng hiệu quả của nó. Trong đó phải kể đến là tác dụng làm thư giãn, mang lại cảm giác dễ dịu cho người sử dụng. Vì thế, khi sử dụng tinh dầu cam tươi trong phòng ngủ sẽ khiến bạn cảm thấy được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, xua tan đi mọi áp lực, căng thẳng. Một tác dụng khác là tinh dầu cam hương có khả năng xua đuổi các loại côn trùng rất tốt, từ gián, kiến, cho đến các loại muỗi,.. căn phòng của bạn sẽ sạch bóng côn trùng, không khí được điều hòa thông thoáng. Bạn củng có thể kết hợp đèn xông tinh dầu với các loại tinh dầu khác như tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà,…