Làm phòng karaoke thơm mát bằng tinh dầu hoa lài

Phòng kara thường có mùi hôi ẩm khó chịu? Bạn đang cần thanh lọc không khí trong phòng để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất? Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp mới hiệu quả đó là sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu hoa lài.

Làm phòng karaoke thơm mát bằng tinh dầu hoa lài

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn, karaoke là các loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay vì lợi nhuận mang lại lớn. Cũng chính vì lợi nhuận cao nên có rất nhiều nhà hàng, quán kara mọc lên dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt về giá cả, chất lượng dịch vụ. Để duy trì một giá cả hợp lý với một chất lượng cao thì quả là bài toán khó cho chủ quán. Một quán kara tốt là nơi mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng cả khi đến và khi đi. Một yếu tố quan trọng liên quan đến sự hài lòng của khách hàng là không khí trong phòng phải thật dễ chịu.

–>Thanh lọc không khí ở quán kara bằng tinh dầu cam ngọt

Tinh dầu hoa lài kết hợp với đèn xông mang lại hương thơm tuyệt vời

tinh dầu hoa lài bán ở đâu

Phòng kara có nhiều khách ra vào, những cuộc vui thường kèm theo bia bọt, đồ ăn, thức uống nên thường gây ra mùi hôi khó chịu. Tinh dầu hoa lài là tinh dầu thiên nhiên có tiêu diệt được mùi hôi này? Nhắc đến hoa lài người ta thường nghĩ ngay đến hương thơm huyền thoại của nó, từ xa xưa, con người đã biết sử dụng hương thơm này để tấm ướp trà, làm mỹ phẩm,… Tinh dầu hoa lài được tạo ra từ quá trình chưng cất hoa lài tươi, quá trình chưng cất này sẽ mang lại tinh dầu tinh chất và có hương thơm bền lâu. Tuy nhiên hương thơm sẽ được lan tỏa ra khắp phòng chỉ khi bạn sử dụng đèn xông tinh dầu. Đèn xông tinh dầu chạy bằng điện với cấu tạo nhỏ gọn, bắt mắt, phù hợp để trang trí trong phòng kara. Cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho vào máy một ít tinh dầu và nước, sau đó ấn nút hoạt động, toàn bộ tinh dầu và nước trong máy sẽ được khuếch tán mạnh, hương thơm bay khắp mọi nơi.

–>Đèn xông tinh dầu và tinh dầu cam ngọt giúp quán café tăng doanh thu

Tinh dầu hoa lài mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ kara

Việc sử dụng đèn xông tinh dầu còn khá xa lạ với nhiều chủ quán kara, tuy nhiên đây là bí quyết tuyệt vời để khiến khách hàng yêu thích quán của bạn. Với tinh dầu hoa lài, hương thơm này sẽ làm người sử dụng trong phòng cảm thấy dễ chịu, thư giãn, các mùi hôi thường thấy sẽ biến mất hoàn toàn. Sử dụng tinh dầu này còn có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng trong phòng, tiêu diệt ẩm mốc. Với tinh dầu hoa lài và đèn xông, phòng kara của bạn sẽ được nâng lên một đẳng cấp rõ rệt và khác biệt.

Tinh dầu sả chanh dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe đẹp và bóng mượt trị mụn tránh lão hóa da.