Xua tan nhức mỏi cho cơ thể bằng tinh dầu Tràm

Làm việc nặng nhọc và liên tục trong nhiều giờ khiến cơ thể mệt mỏi và đau nhức. Bây giờ đã có tinh dầu Tràm bạn không còn phải nằm dài vì nhức mỏi sau mỗi ngày làm việc.

Xua tan nhức mỏi cho cơ thể bằng tinh dầu Tràm

Cơ thể mệt mỏi là do làm việc quá sức, các khối cơ hoạt động trong tình trạng cơ thể không cung cấp đủ oxi cho cơ thể. Cơ thể phân giải glicogen trong cơ thành glucozo sau đó phân giải glucozo thành năng lượng (ATP) và sinh ra khí CO và axit lactic gây mỏi cơ. Qúa trình làm việc thiếu oxi nặng có thể gây co cơ đột ngột rất đau đớn, nhẹ thì gây nhức mỏi và mệt mỏi toàn thân.
Vì vậy cần phải thư giãn cơ bắp để cho cơ thể hết mệt mỏi và nhanh phục hồi sức khỏe với tinh dầu Tràm của chúng tôi.

–>Tinh dầu chanh sả giúp bạn không bị nhiễm khuẩn bởi vết thương

Tinh dầu Tràm sản phẩm thông dụng để xua tan mệt mỏi cho cơ thể sau những ngày làm việc mệt nhọc.

tinh dầu tràm

Tinh dầu Tràm là tinh dầu thiên nhiên được chiết suất với thành phần 100% từ lá Tràm tươi có hương thơm quen thuộc. Tinh dầu Tràm thường có màu vàng tươi, để lâu thì bị bay hơi và chuyển sang màu vàng sậm và nâu vì vậy phải đậy nắp kín sau khi sử dụng để tránh bay hơi mất tác dụng của tinh dầu.
Tinh dầu Tràm có khả năng làm ấm cơ thể nhờ tính nóng, giúp dãn nở các mạch máu và cung cấp oxi đến các cơ tráng tình trang mỏi cơ. Bên cạnh đó rất nhiều người sử dụng tinh dầu Tràm để tắm giúp làm sạch và dịu cơ thể, giảm mệt mỏi và đau nhức toàn thân rất hiệu quả.

–>Đánh bay mùi hôi với máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu bưởi!

Bí quyết để giảm mệt mỏi cơ thể cho mỗi ngày làm việc với tinh dầu Tràm ngay trong khi làm việc.

Khi làm việc, để tránh tình trạng cơ thể bị mệt mỏi do thiếu oxi cho cơ bắp, hãy xoa một ít tinh dầu Tràm lên động mạch cổ, cánh tay và cẳng chân. Các mạch máu dẫn rộng giúp vận chuyển và trao đổi khí được thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, hệ hô hấp cũng hoạt động nhanh hơn, hơi thở sâu và hấp thu được nhiều oxi cho các cơ bắp.
Ngoài ra để giảm bớt tình trạng mệt mỏi sau khi làm việc, buổi tối nên thư giãn toàn thân để cho các khối cơ trong cơ thể được trở lại bình thường. Pha 7 giọt tinh dầu Tràm vào bể nước ấm và ngâm mình trong vòng 30 phút đồng thời massage các khối cơ nhẹ nhàng. Xoa nhẹ các khối cơ để cho lỏng cơ và giảm nhẹ các cơn đau. Chỉ 30 phút sau mỗi ngày, cơ thể sẽ luôn được thoải mái nhẹ nhõm mà không còn đau nhức sau khi thức dậy nữa.
Mua ngay tinh dầu Tràm và đèn xông tinh dầu trong hôm nay để hết cảm giác đau mỏi mỗi ngày cho cơ thể.

Bạn có biết tinh dầu sả chanh mùi hương tinh dầu sả chanh có hương dễ chịu giúp giải tỏa áp lực, stress.