Tinh dầu quế và đèn xông tinh dầu khử những mùi hôi, thanh lọc không khí

Từ trước đến nay, phòng khách luôn là nơi được chủ nhà chú trọng, nhằm giúp khách đến chơi có sự ấn tượng và thoải mái. Tuy nhiên, nếu căn phòng có mùi khó chịu sẽ khiến mọi người mất đi sự thoải mái. Hãy sử dụng tinh dầu quế để cảm nhận sự khác biệt.

Tinh dầu quế và đèn xông tinh dầu khử những mùi hôi, thanh lọc không khí

Những mùi hôi tàn dư sau bữa tiệc chính là kẻ thù cho căn phòng khách nhà bạn, khi đấy bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu, đặc biệt làm cho làm cho bạn cảm thấy không tự tin với căn phòng nếu bỗng chốc có một vị khách ghé thăm. Việc làm sạch không khí và lấy lại hương thơm cho căn phòng là điều nhanh chóng và cần thiết lúc này.

–>Tinh dầu oải hương lựa chọn hàng đầu cho việc thư giãn và dưỡng da

Tinh dầu quế là tinh dầu thiên nhiên như chị em phụ nữ đã biết, ngoài chức năng làm đẹp như trị mụn, thanh lọc giải độc, làm trẻ hóa làn da thì tinh dầu quế còn có tính chất kháng khuẩn, khử trùng không khí cực kỳ cao nên liệu pháp tinh dầu quế được ứng dụng triệt để đó là khử bay mùi hôi bằng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu oải hương. Đặc biệt nó là loại cây bụi có mùi thơm nồng, là loài đặc trưng cho mùa hè thế nên việc vừa làm sạch không khí cho căn phòng và làm cho căn phòng có một mùi hương đặc trưng là giải pháp hoàn hảo lúc này.

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để phòng khách khử mùi tanh đem lại hương thơm dễ chịu đó là sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu quế!

chức năng tinh dầu vỏ quế

Công việc của bạn đầu tiên là hãy rửa sạch rồi lau khô đĩa đựng nước và tinh dầu quế, điều này giúp không bị lẫn mùi với tinh dầu trước đó.
Tiếp theo bạn cho nước vào 2/3 đĩa của đèn xông tinh dầu, lưu ý bạn nên cho nước ấm vào để đỡ mất thời gian đốt.

–>Tinh dầu quế, sâu răng và hơi thở hôi ở trẻ em chỉ còn là chuyện quá khứ!
Bạn tiến hành bỏ 3-5 giọt tinh dầu quế vào nước.
Tùy thuộc vào loại đèn xông tinh dầu bạn bạn sử dụng nếu đèn đốt bằng nến thì đốt nến lên và cho vào than đèn còn nếu là đèn điện thì bật điện lên để đốt nóng nước và tinh dầu nhận thấy mùi thơm thì bạn điều chỉnh lại ánh sáng của đèn theo mong muốn.

Một số lưu ý khi dung đèn xông tinh dầu quế.

Thứ nhất đó là cách pha chế, đối với đèn xông tinh dầu bạn có thể đốt đèn xông để mùi hương lan tỏa khắp căn phòng. Hoặc bạn có thể pha loãng với nước lọc mà xịt xung quanh căn phòng cũng rất hữu hiệu.
Sau những giải pháp mà chúng tôi đã đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo ngại và thoải  mái sau những bữa tiệc vui vẻ, đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu quế sẽ giúp bạn điều đó, một giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất đánh bay mọi mùi hôi trong căn phòng.

Tinh dầu sả chanh dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe đẹp và bóng mượt trị mụn tránh lão hóa da.