Sau khi sinh tủ quần áo vẫn thơm ngát vì đã có tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi – tinh dầu của thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi khám phá nó.

Sau khi sinh tủ quần áo vẫn thơm ngát vì đã có tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi nguyên chất từ thiên nhiên. Sản phẩm được điều chế nguyên chất từ những vỏ bưởi tươi nhất.
Tinh dầu bưởi có tác dụng làm giảm tóc gẫy rụng,kích thích mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt.
Tinh dầu bưởi có mùi hương nhẹ nhàng mà quyến rũ , giúp thanh lọc không khí,thư giãn giảm stress, khử những mùi hôi khó chịu, mang lại cảm giác vui vẻ yên bình. Vì vậy sau khi sinh, bạn có thể chuẩn bị cho mình một lọ tinh dầu bưởi để giúp khử mùi quần áo, làm cho quần áo của bạn thơm mát với mùi hương dễ chịu. Bên cạnh đó tinh dầu sả chanh, quế, tràm,… củng khử mùi rất tốt.

Vậy sử dụng tinh dầu bưởi như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

tinh dầu bưởi bán ở đâu

Dùng đèn xông hương tinh dầu bưởi. Bạn có thể cho 2-3 giọt tinh dầu pha với một ít nước âm vừa đủ cho vào đĩa chứa nước của đèn đốt tinh dầu. rồi bật đèn hoặc châm nến. Việc sử dụng tinh dầu hàng ngày mang tới một không gian trong làng, thoáng đãng, thơm mát hương hoa tinh dầu tự nhiên, giúp bạn cócảm giác thư giãn, yên tĩnh, ngủ ngon giấc hơn, cùng những đặc tính trị liệu. Hơn nữa, tinh dầu bưởi giúp cho làn da sáng đẹp

–>Tủ quần áo luôn bốc mùi – không cần lo lắng đã có tinh dầu bưởi
Dùng máy khuếch tán tinh dầu, lọc và tạo ẩm không khí. có thể cho 2-3 giọt tinh dầu vào chậu nước ấm để xông hơi khoảng 15 – 20 phút. Bạn sẽ thấy người mình khỏe khoắn và nhẹ nhàng hơn khi sử dụng biện pháp xông hơi vô cùng tiết kiệm và an toàn này.
Khi sử dụng với máy khuyếch tán tinh dầu thì đầu tiên bạn cho 3-5 giọt tinh dầu vào dĩa. Tiếp theo, bạn sử dụng nút nguồn bên trên thân máy để bật máy cho máy khởi động. Không khí ngay lập tức sẽ được làm sạch hoàn toàn. Bên cạnh đó bạn có thể tạo độ ẩm cho ô tô bằng cách thường xuyên sử dụng máy khuyếch tán vì ô tô thường phải dùng điều hòa, lọc và làm sạch không khí, khuếch tán hương thơm tinh dầu trên xe ô tô.

–>Phòng người bệnh không mùi hôi nhờ máy khuếch tán và tinh dầu hoa lài
Xông hơi hoặc tắm với tinh dầu bưởi. Bạn cần cho 5-10 giọt tinh dầu vào phần chứa nước của phòng xông hơi hoặc bồn tắm giúp thư giãn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Để tăng tuần hoàn máu ở bàn chân, bạn hãy cho 3-4 gitoj tinh dầu vào khoảng 1 lít nước âm để ngâm bàn chân mỗi tối.
Tinh dầu bưởi có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn đúng không ạ. Vậy tại sao không sắm cho cả gia đình 1 lọ tinh dầu bưởi ngay từ hôm nay.